โฟร์ นางร้ายป้ายแดง ดงดอกงิ้ว สลัดคราบแบ๊ว เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!!

โฟร์ นางร้ายป้ายแดง ดงดอกงิ้ว สลัดคราบแบ๊ว เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!!
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

โฟร์ สลัดคราบนักร้องแอ๊บแบ๊ว!!

 สั่นสู้เลิฟซีน พีท ผ่านฉลุย!!

งานนี้ทำเอานางร้ายป้ายแดงอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ใจเต้นตุ้มๆต่อม ๆ เพาะต้องเข้าฉากเลิฟซีนสุดสยิวกับดารารุ่นพี่ พีท ทองเจือ ในละคร ดงดอกงิ้ว ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่งนอกจากจะรับบทเป็นนางร้ายครั้งแรกแล้ว นี่ยังเป็นการเล่นเลิฟซีนครั้งแรกอีกด้วย อุต๊ะ!งานนี้สาวโฟร์ทั้งสั่นทั้งสู้ พูดเลยว่าเป็นอีกฉากที่ไม่ควรพลาด!!!

 

ฉากนี้เป็นฉากที่หลังจาก ศึกรบ (พีท) และ ไอวี่ (โฟร์) กลับมาจากเที่ยวผับแล้วพากันมาต่อที่โรงแรม ด้วยความสวยสาวน่ารักของไอวี่ ทำให้ ศึกรบ หลงเสน่ห์เคลิ้มจนตกอยู่ในภวังค์ และในที่สุดบรรยากาศเหมือนเป็นใจ ทำให้ทั้งคู่ตกเป็นของกันและกัน


 

โดยเบื้องหลังนี้ยกกองกันไปถ่ายที่โรงแรมหรูย่านสาธร ที่เนรมิตฉากให้เป็นรังรักของทั้งคู่ ผู้กำกับ เต็ง-นภาดล กำปั่นทอง ออกแบบลีลาเลิฟซีนด้วยตัวเอง ในขณะที่พีท กับโฟร์ อยู่ในเหตุการณ์ด้วย ทางด้านพีทก็นิ่ง ๆ ตามภาษาคนที่มีชั่วโมงบินสูง แต่พอมามองสาวโฟร์ ที่หน้าซีดออกอาการกังวลแบบสุดๆ เพราะหลังจากโฟร์เห็นลีลาที่ผู้กำกับออกแบบแล้ว เธอถึงขั้นเอ่ยปากออกมาว่า "กลับไปเป็นนักร้องเหมือนเดิมดีกว่า" เรียกเสียงฮาจากทีมงานได้ไม่น้อย  

 

ตอนซ้อมเข้าคู่ พีทก็เป็นสุภาพบุรุษแบบสุดๆเซฟน้องอย่างดี แต่เหมือนพี่พีทจะสูงปรี๊ดซะ จนโฟร์ ต้องคว้าส้นสูงมาเป็นตัวช่วย  พอทั้งคู่เริ่มทำสมาธิได้ผู้กำกับก็สั่งให้ถ่ายจริงทันที เริ่มที่พีทและโฟร์มาในชุดคลุมอาบน้ำสีขาว โฟร์ไม่รอช้าสลัดความเกร็ง เป็นฝ่ายรุก วาดลวดลายมารยาหญิงทำให้พีทเคลิ้ม พีทตั้งรับอย่างไวสวมวิญญาณบรรเลงบทรักได้อย่างไม่เคอะเขินโดยการโน้มตัวเข้าจูบท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดของทีมงานที่ดูภาพทางมอนิเตอร์พากันลุ้นให้ทั้งสองผ่านไปได้เทคเดียวจบ งานนี้คงต้องตามลุ้นต่อว่าสาวโฟร์จะสอบผ่านกับฉากหินฉากนี้ไปได้หรือไม่

ติดตามได้ในละครเรื่อง "ดงดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส วันอังคารที่ 27 พฤษภาคมนี้ และทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 08.00 / 11.30 และ 20.00 น.!!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่