เจ๋ง Imagine Dragons ทำเพลงใหม่ประกอบหนัง Transformers : Age of Extinction

เจ๋ง Imagine Dragons ทำเพลงใหม่ประกอบหนัง Transformers : Age of  Extinction

 เจ๋ง Imagine Dragons ทำเพลงใหม่ประกอบหนัง Transformers : Age of Extinction 

 

 

 

 

ไมเคิล เบย์, สตีฟ จาบลองสกี และ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ร่วมงานกับ  Imagine Dragons  ในการทำเพลงประกอบภาพยนตร์ Transformers : Age of Extinction 

 

 

 

 Imagine Dragons เจ้าของรางวัลแกรมมี่ปีล่าสุด ในสาขา Best Rock Performance แต่งเพลง Battle Cry ซึ่งเป็นเพลงใหม่ให้กับภาพยนตร์ Transformers : Age of Extinction  และยังร่วมงานกับสตีฟ จาบลองสกี ในการทำเพลงประกอบภาพยนตร์ โดยได้ ฮานส์ ซิมเมอร์ มาคอยให้คำปรึกษา

 

“เราโชคดีมากที่ แดน, เวย์น, เบน และแดเนียล มีเวลาทำงานมากับเรา”  ไมเคิล เบย์ พูดถึงสมาชิกวงอิเมจิน ดรากอนส์ “ผมยังจำความรู้สึกตอนที่ถูกพาไปกับเพลงอย่าง Demons และ Radioactive ได้ ครั้งแรกที่ได้ฟัง 2 เพลงนั้น ผมรู้เลยว่าผมอยากได้พลังและหัวใจแบบนั้นมาอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ และพวกเขาก็ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ยิ่งใหญ่และเยี่ยมยอดในเพลง Battle Cry” Imagine Dragons  : Radioactive

 

 Imagine Dragons : Demons“ภาพยนตร์แฟรนไชส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ได้สร้างมาตรฐานใหม่ที่เป็นนวัตกรรมทางภาพยนตร์มาหลายปี” อเล็กซ์ ดา คิด หัวหน้าค่ายเพลง คิดอินอะคอร์เนอร์ เรคคอร์ดส์ บอกว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับไมเคิล เบย์ และพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และมองว่า นี่คือรูปแบบของการทำงานระดับโลกที่สุดยอดมาก”


 

 Imagine Dragons  มีกำหนดการที่จะเปิดการแสดงในงานรอบปฐมทัศน์ของTransformers : Age of Extinction  ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ ที่จะจัดขึ้นที่ฮ่องกงในวันที่ 19 มิถุนายน นี้ ด้วยคลิปเบื้องหลังการทำงาน Imagine Dragons 

 

 

ภาพยนตร์กำหนดฉาย 26 มิถุนายน นี้

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่