ไมเคิล พิตต์ คัมแบคอีกครั้งในหนังเกรียน Rob the Mob

ไมเคิล พิตต์ คัมแบคอีกครั้งในหนังเกรียน Rob the Mob
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ไมเคิล พิตต์ ชอบใจบท “เกรียนปล้นเก๋า”

ในหนังมาเฟียแสบสุดติ่ง Rob the Mob (ร๊อบ เดอะ ม๊อบ) 

 

 

 

พระเอกหนุ่มไมเคิล พิตต์ ซึ่งเคยแจ้งเกิดกลายเป็นขวัญใจเด็กแนวทั่วโลกจากหนัง Hedwig and the Angry Inch (เฮดวิค แอนด์ ดิ แองกรีย์ อินช์) และ The Dreamers (เดอะ ดรีมเมอร์ส) เมื่อหลายปีก่อน กลับมากับบทบาทใหม่ ที่ตัวเขาเองการันตีว่า แสบสันต์มากที่สุดบทหนึ่งตั้งแต่เจ้าตัวเคยแสดงมา ใน Rob the Mob 

 

 

 

Rob the Mob  เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงของ คู่รักบ้าระห่ำที่อาจหาญไปปล้นเงินมาเฟียขาใหญ่ในนิวยอร์ก จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต และนำไปสู่การทลายแก๊งมาเฟียครั้งประวัติศาสตร์  

 

 

 

“ตอนแรกผมแค่ต้องการหาหนังที่ถ่ายทำในนิวยอร์กเท่านั้น หนังอะไรก็ได้” พิตต์เล่า “แล้วผมก็ได้มาพบกับเรย์มอนด์ เดอ เฟลิตต้า เขาเล่าไอเดียให้ผมฟัง ผมบอกเอาสิ ตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอได้อ่านบทจริงๆ แล้วเห็นนักแสดงแต่ละคนที่มาร่วมงาน มันกลายเป็นการทำงานที่สนุกที่สุดของผมเลย”

 

 

 

ในเรื่องนั้น พิตต์ต้องรับบทเป็นคู่รักกับ นีน่า อาริอานด้า (นางเอกเจ้าแม่ละครเวที) และยังต้องประชันบทบาทกับ เรย์ โรมาโน่ (จากซีรี่ส์ Everybody Loves Raymond เอเวอรี่บอดี้ เลิฟ เรย์มอนด์) และ แอนดี้ การ์เซีย

 

 

 

“บทหนังนั้นเต็มไปด้วยชีวิตชีวา การเล่าเรื่องก็เข้มข้นมาก” พิตต์เล่าต่อ “การทำงานกับเรย์มอนด์ เดอ เฟลิตต้านั้นยอดเยี่ยมที่สุด เขาทำให้ทุกคนผ่อนคลาย แม้ว่าตารางการถ่ายทำจะแน่นเอี้ยดตามงบที่มีอยู่อย่างจำกัด”

 

นักวิจารณ์หลายสำนักต่างยกให้ Rob the Mob กลายเป็นหนังเซอร์ไพรส์ประจำปี ด้วยความสนุกของบท การกำกับ และบทบาทของนักแสดงทุกคน คอหนังบ้านเรารอชมได้ 22 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 

 
 ตัวอย่าง Rob the Mob

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่