แยม มทิรา ฟิน! 'วีด้า' แรงเกินคาด คนดูให้ผ่านนางเอกเต็มตัวใน ไฟรักเพลิงแค้น

แยม มทิรา ฟิน! 'วีด้า' แรงเกินคาด คนดูให้ผ่านนางเอกเต็มตัวใน ไฟรักเพลิงแค้น
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แยม-มทิรา ฟินกระแส 'วีด้า' แรงเกินคาด

ปลื้มคนดูให้ผ่าน...นางเอกเต็มตัวใน ไฟรักเพลิงแค้น


กำลังเข้มข้นดราม่าเชือดเฉือนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร "ไฟรักเพลิงแค้น" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 กับผลงานของผู้จัดน้องใหม่ "ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล" และกับสาวน้อย "แยม มทิรา ตันติประสุต" ที่กำลังถูกจับตามองในตอนนี้กับผลงานที่แจ้งเกิดในตำแหน่งนางเอกน้องใหม่ได้อย่างสวยงาม งานนี้สาวแยมก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

"กระแสไฟรักเพลิงแค้นโอเคเลยค่ะ ถือว่าเกินคาดนะคะ คุณแม่คอยเช็คกระแสตามพันทิปก็จะมีทั้งติและชม แต่ชมจะเยอะหน่อย โดยเฉพาะเรื่องภาษาเค้าจะชมว่าหนูพูดชัดขึ้น คือหนูก็มั่นใจว่าเรื่องนี้หนูพูดชัดขึ้นจริงๆ (หัวเราะ) ก็จะมีบางคนบอกว่าเราสอบผ่านด้านการแสดง (ยิ้ม) แต่ก็จะมีที่ติว่าหนูไม่สวยขนาดผู้ชายต้องมาแย่งกัน จริงๆ ที่ผู้ชายมาแย่งวีด้าไม่ใช่เพราะสะดุดความสวยนะคะ มันเริ่มจากที่วีด้าไปยั่วเค้าให้มาตกหลุมรักก่อน (หัวเราะ) บางคนก็จะคาดหวังว่านางเอกต้องสวย เป๊ะ เพอร์เฟค หนูอาจจะไม่เพอร์เฟคขนาดนั้น แต่หนูก็อยากให้คนดูรักในตัววีด้าค่ะ ไม่ต้องชอบไม่ต้องรักแยมก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามละครนะคะ เรื่องนี้แยมตื่นเต้นมากเลย เพราะต้องเป็นตัวละครที่เดินเรื่องทั้งหมด กดดันเหมือนกันค่ะ ยากมากเลยค่ะ ตอนได้บทมาอ่านแรกๆ รู้สึกว่าแรงและยาก คือจะต้องเล่นเป็นผู้หญิงอายุ 25 ซึ่งโตกว่าตัวแยมมาก หลายคนก็บอกว่าแยมเด็กไปสำหรับบทนี้ แต่พี่ชุ (ชุดาภา จันทเขตต์) มั่นใจว่าแยมทำได้ หนูก็คิดว่าถ้าพี่ชุมั่นใจ หนูก็โอเคค่ะ ยังไงแยมก็ฝากติดตามละครกันต่อด้วยนะคะ รับรองว่ามีอะไรที่คาดไม่ถึงอีกเยอะเลยค่ะ"
สอบผ่านฉลุยกับบทนางเอกเรื่องแรกแบบนี้ รับรองมีละครต่อเนื่องแน่นอน ผู้จัดคงต้องรีบคว้าตัวสาว "แยม มทิรา ตันติประสุต" น้องใหม่ดาวรุ่งคนนี้กันซะแล้ว ส่วนแฟนๆ ละครอย่าลืมให้กำลังใจเธอและติดตามชม "ไฟรักเพลิงแค้น" ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่