หนูเล็ก สลัดคราบตลกเป็นสาวหวาน ปลื้ม จอย-เบนซ์-วิกกี้ น่ารักไม่ถือตัว ก๊วนคานทองฯ

หนูเล็ก สลัดคราบตลกเป็นสาวหวาน ปลื้ม จอย-เบนซ์-วิกกี้ น่ารักไม่ถือตัว ก๊วนคานทองฯ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

"หนูเล็ก" สลัดคราบ ตลก ก่าก๊า เป็นสาวแสนหวาน

รับแอบปลื้ม "จอย-เบนซ์-วิกกี้" น่ารักไม่ถือตัว


พลิกบทบทบาทจนคนดูทึ่ง สำหรับดาราตลกสาว "หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ" ในละคร "ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล" ทางช่อง 3 (ออริจินัล) ที่ ถือเป็นการแจ้งเกิด ในบทที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อนให้กับนักแสดงสาวหนูเล็ก ในบทบาทสาวแสนหวานถือว่าเป็นการสลัดคราบดาราตลกได้อย่างหมดจดในละครเรื่องนี้

 

 

หนูเล็ก เผยว่า "จริงๆ แล้วเรื่องนี้หนูเป็นนางเอกนะค่ะ ส่วนพี่จอย พี่เบนซ์ พี่วิกกี้ เป็นเพื่อนนางเอก (หัวเราะ) เพราะในเรื่อง 3 คนนี้ทะเลาะกัน แล้วหนูก็จะเป็นคนที่คอยทำให้พวกเค้ากลับมารักกัน เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แล้วก็หนูสวยที่สุดในกลุ่มเลยได้แต่งงานก่อนคนอื่นๆ (หัวเราะ) พูดเล่นค่ะ จริงๆ เพราะหนูเนี่ยแหละคะที่เป็นตัวจุดชนวนให้พวกเพื่อนๆ ลงจากคานทองกัน เพราะขี้เหร่ที่สุดแต่ได้แต่งงานก่อนทำให้เป็นที่อิจฉาและหมั่นไส้มาก (หัวเราะ) รับบทนี้ถือว่ายากสำหรับหนูนะคะ เพราะว่าต้องมีการเปลี่ยนการพูดที่ต้องห้าม ก่าก๊ะ ห้ามทองแดง และห้ามก่อนบ่ายเด็ดขาด ทุกอย่างที่พูดคือต้องสตอเบอแหลทุกครั้ง (หัวเราะ) และต้องเข้าฉากกับพี่เอ (พศิน เรืองวุฒิ) ที่มารับบทเป็นสามีของหนู หนูเขินอายจนแทบเล่นไม่ได้เลยคือพี่เขาหล่อมาก พอเห็นกล้ามแล้วก็เขินค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เวลามาถ่ายละครเรื่องนี้ พวกพี่จอย พี่วิกกี้ พี่เบนซ์ ก็จะมาแซวว่านางเอกมาแล้ว (หัวเราะ) หนูก็อายสิคะ พวกพี่เขาน่ารักมาก หนูปลื้มพี่ๆ เค้ามาก เค้าไม่แบ่งชั้นวรรณะกับหนูเลย ยังไงก็หนูฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่หนูภูมิใจและผู้ใหญ่ให้โอกาสและนักแสดงทุกคนก็ให้เกียรติหนู และก็ให้โอกาสหนูได้เปลี่ยนผลงานด้วยค่ะ เปลี่ยนบทบาททีจะเล่นมั่งค่ะ ขอบคุณค่ะ"
เห็นอย่างนี้แล้วหนูเล็กยอมทุมทุนเปลี่ยนบทบาทการแสดงแบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ แฟน ๆ ช่วยให้กำลังใจหนูเล็ก ติดตามละครเรื่อง "ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล" ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) อย่าลืมติดตามชมนะคะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่