มาดูกันเร็ว ตัวอย่างแรกของ Gotham ซีรีย์ปฐมบทของแบทแมน

มาดูกันเร็ว ตัวอย่างแรกของ Gotham ซีรีย์ปฐมบทของแบทแมน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

มาดูกันเร็ว ตัวอย่างแรกของ Gotham ซีรีย์ภาคต้นของแบทแมน

 

 

 

 

ก่อนจะเป็น เพนกวิน!

ก่อนจะเป็น แคทวูแมน!

ก่อนจะเป็น ริดเลอร์!

ก่อนจะเป็น พอยซั่นไอวี่!

ก่อนจะเป็น แบทแมน! 

 

พวกเขา คือ ก็อตแธม!

 

 

 

 

นี่คือจุดกำเนิดของหนึ่งนักสืบในเมืองที่โด่งดังที่สุด

กับภารกิจเดียว

เพียงหนึ่งคดี

ที่จะเปลี่ยนเมืองนี้ไปทั้งเมือง

 

และนี่คือจุดเริ่มต้นของตำนาน!

 

 

 

 

หลังจากปล่อยข่าวออกมาเรื่อยๆตอนนี้มาแล้วสำหรับหนึ่งในสามซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากคอมมิคส์ของ ค่าย DC โดยเรื่องแรกนี้คือ ซีรีย์ที่นำเสนอเรื่องราวของเมืองก๊อตแธม ก่อนที่แบทแมนจะถือกำเนิด

 

 

ใครๆ ก็รู้จักตัวละคร กอร์ดอน แต่เหตุการณ์ในซีรีส์จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อกอร์ดอนนั้นเขาเป็นนักสืบมือหนึ่งที่มีฝีไม้ลายมือไม่เป็นสองรองใคร เขายึดหลักกฎหมายอย่างเที่ยงตรง แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าใหญ่ประจำกรมตำรวจ ที่ต้องคอยรับมือกับอาชญากรตัวเอ้อย่าง แคท วูแมน, เดอะ เพนกวิน, เดอะริดเดอร์, ทูเฟซ และโจกเกอร์

 

 

ซีรี่ย์นี้จะมุ่งเน้นไปที่ตัว เจมส์ กอร์ดอน สมัยที่ยังเป็นเพียงแค่นักสืบมือใหม่ของ ก็อตแธม กับการเข้าไปโยงและเกี่ยวข้องการฆาตกรรมสองสามีภรรยาตระกูล เวยน์ ซึ่งทุกคนที่เป็นแฟน DC หรือจะไม่เป็นต่างก็รู้ว่านี่จะเป็นเหตุการณ์ที่เป็นจุดกำเนิดของ บรูซ เวยน์ ในการเติบโตมาเป็น แบทแมน!

 

 

 

จากตัวอย่างมีการโชว์ให้เห็นว่านอกเหนือไปจาก บรูซ เวยน์ วัยเด็กแล้ว เราจะยังได้เห็นหน้าค่าตาของเหล่าคนธรรมดาที่ภายหลังจะกลายมาเป็นศัตรูของแบทแมน ทั้ง ออสวอล์ด คอปเปิลพ็อท (เพนกวิน), เซลิน่า ไคลย์ (แคทวูแมน), ไอวี่ เป็ปเปอร์ (พอยซั่นไอวี่), เอ็ดเวิร์ด นิกม่า (เดอะ ริดเลอร์) นอกจากนี้ไล่เช็คกันยังจะมีการปรากฏตัวของว่าที่ แบท-เกิร์ล ด้วย

 

 

 

ซีรี่ส์ชุดนี้ได้ฌอน เพิร์ทวี รับบทเป็นอัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ อดีตสายลับของ MI6 ที่ภักดีต่อครอบครัวเวย์น และเข้ามาดูแลบรูซน้อยหลังจากพ่อแม่เสียชีวิต, จาด้า พิงเก็ตต์ สมิธ รับบทเป็นฟิช มูนี่ บอสใหญ่ขององค์กรมาเฟียผู้มีประสาทสัมผัสพิเศษ ซึ่งกอร์ดอนต้องปะทะ, โดนัลด์ โล้ก เป็นักสืบฮาร์วี่ บูลล็อค คู่หูของกอร์ดอน ซึ่งถูกส่งมาเพื่อคอยขัดขวางการทำงาน, แคมเรน บิคอนโดวา เป็นเซลีนา ไคย์ล หรือนางแมวป่าในวัยเด็ก, แคลร์ โฟลี่ เป็นไอวี่ เพพเพอร์ ในวัยเด็ก, โรบิน เทย์เลอร์ เป็นออสวอลด์ คอบเบิลพอต หรือเพนกวิน และคอรี ไมเคิล สมิธ เป็นเอ็ดเวิร์ด นิกมา หรือมนุษย์เจ้าปัญหา

 

 

 

ซีรี่ย์ตอนไพลอทได้ แดนนี่ แคนน่อน มากำกับและมีกำหนดฉายตอนแรกปลายปีนี้ทางช่อง FOX!...

 

 ตัวอย่างฉบับเต็ม Gotham

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่