เปรี้ยว เลือดเย็นฆ่ารัดคอแมวตายคาที ใน คมพยาบาท

เปรี้ยว เลือดเย็นฆ่ารัดคอแมวตายคาที ใน คมพยาบาท
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เปรี้ยว เลือดเย็นฆ่ารัดคอแมวตายคาที

 

ถือว่าประสบความสำเร็จแจ้งเกิดดาวดวงใหม่อย่าง นางเอกสาวสุดจี๊ด "เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช" อย่างเต็มตัว กับการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายในละครรีเมครสแซบ "คมพยาบาท" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" นอกจากจะทำร้ายคนแล้ว คราวนี้ เริ่มทวีความรุนแรงขึ้นถึงขั้นฆ่ารัดคอแมวตายอย่างเลือดเย็นเลยจ้า

ฉากนี้เป็นตอนที่ เปีย(เปรี้ยว ทัศนียา) ลักพาแมวสุดที่รักของ น้อย(นาว ทิสานาฏ) มาแล้วเอาเชือกถักที่ น้าเย็น(หยก ธัญยกันย์) เคยรัดคอเธอ เอามารัดคอแมวของน้อยอย่างเลือดเย็น เพื่อความสะใจและอยากแก้แค้นน้อยด้วย



เบื้องหลังฉากนี้ดูเหมือนว่าเปรี้ยวจะไม่อยากเล่นเอาซะเลย เพราะตัวจริงของเธอเป็นคนรักแมวมาก เวลาที่จะดึงจะจับจะอุ้มแรงๆเธอก็กลัวแมวเจ็บ พี่ติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน ผู้กำกับและทีมงานก็ช่วยกันบิวล์อารมณ์ให้เปรี้ยว แล้วบอกวิธีจับไม่ให้มันเจ็บ ซึ่งเธอก็ต้องทำใจอยู่สักพัก เพราะไม่อยากเล่นหลายเทค พอตะวันลับฟ้าแล้ว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่เปรี้ยวเดินหิ้วคอแมวเดินลากเท้าเข้าเฟรมมาอย่างช้าๆ ให้ดูตื่นเต้น ลุ้นระทึก เดินหิ้วคออยู่ประมาณ 3-4 รอบ ทั้งอุ้มแมวตัวจริงและตัวปลอม พอเสร็จจากฉากนี้เปรี้ยวก็โผล่เข้ากอดและปลอบแมว เพราะรู้สึกผิด

 

 

 

หลังจากนั้นผกก.ก็เปลี่ยนโลเคชั่นไปในที่ลับตาคน เริ่มที่เปรี้ยวจับแมวยกชูขึ้นสูงแล้วมองด้วยแววตาโหดเหี้ยม พร้อมทั้งส่งเสียงหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง และค่อยๆนั่งลงอย่างช้าๆหลังจากนั้นก็จับแมวตัวจริงนอนลงไปกองกับพื้นแล้วทำท่ารัดคอ อย่างเลือดเย็น พอถ่ายคัทนี้เสร็จก็เอาแมวตัวปลอมมารัดคอด้วยเชือกถัก แล้วก็รัดอย่างแน่น ทำสีหน้าท่าทางกัดฟันให้ดูว่าฆ่ารัดคออย่างโหดเหี้ยม ถ่ายอยู่ประมาณ 2-3 เทคกว่าจะได้ภาพที่ ผกก.ต้องการ เพราะแมวตัวจริงดันซนไม่ยอมเล่นตามที่วางแผนเอาไว้ กว่าจะได้ก็ทำเอาเหนื่อยหอบวิ่งไล่จับแมวไปตามๆกันเลยจ้า

โปรดติดตามชมฉากโหดเหี้ยมของสาวเปรี้ยวที่ฆ่าแมวตายได้อย่าเลือดเย็น ในละคร "คมพยาบาท" ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤษภาคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่