น่าเอาอย่าง "สเตฟาน" งานรุ่ง แต่ไม่ทิ้งเรื่องเรียน เป็นนักศึกษาของสถาบันดีไซน์ชื่อดัง

น่าเอาอย่าง "สเตฟาน" งานรุ่ง แต่ไม่ทิ้งเรื่องเรียน เป็นนักศึกษาของสถาบันดีไซน์ชื่อดัง
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

สเตฟาน งานรุ่ง แต่ไม่ทิ้งเรื่องเรียน

เป็นนักศึกษาของสถาบันดีไซน์ชื่อดัง

 

เป็นดาราดาวรุ่งอีกคนหนึ่งของค่าย "ทีวีซีน" ที่มีผลงานละครต่อเนื่อง เริ่มจากรากบุญ 1 ติดตามมาด้วย ในสวนขวัญ และกำลังถ่ายทำละคร "รากบุญ 2" สำหรับหนุ่ม สเตฟาน สายชล ปารเนียส ซึ่งเขาบอกว่าต้องทุ่มเทให้กับการเรียนรู้เรื่องงานแสดงอย่างมาก แต่อย่างไรก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียนแน่นอน ล่าสุดก็ได้เข้าศึกษาต่อที่ สถาบันอาคาเดเมียร์ อิตาเลียนา ซึ่งเป็นสถาบันแฟชั่นและการออกแบบนานาชาติจากประเทศอิตาลี ซึ่งมาเปิดสาขาในประเทศไทย โดยหนุ่มสเตฟานเลือกเรียนด้านกราฟฟิคดีไซน์
โดยหนุ่มสเตฟาน เปิดเผยว่า "ตอนนี้ผมกำลังขะมักเขม้นในการถ่ายละครเรื่อง รากบุญ 2 อยู่ครับ ผมรู้ดีว่าการทำงานในวงการนั้นยากแค่ไหน ผมถึงต้องทุ่มเทให้กับศาสตร์นี้มากเพราะเป็นงานที่เรารัก ตอนนี้แฟนละครก็เริ่มจำผมได้ เห็นผมก็ถามบอกที่เล่นเป็นน้องมาร์กี้ในรากบุญใช่มั๊ย บางทีก็บอกกวนพี่บอย ปกรณ์ จังเลยนะ ในละคร ในสวนขวัญ เจอทักแบบนี้ปลื้มครับ แต่แม้จะมีละครเข้ามาเรื่องเรียนผมไม่ทิ้งแน่นอนผมให้ความสำคัญทั้งสองอย่าง และก็เลยเลือกเรียนที่สถาบันอาคาเดเมียร์ อิตาเลียนา เพราะมีสาขาที่ผมชอบคือกราฟฟิคดีไซน์ ชอบเรื่องการออกแบบ แล้วสถาบันนี้ก็เป็นที่รู้จักในระดับโลก ซึ่งมาเปิดสาขาในประเทศไทย มีนักแสดงหลายคนก็จบจากสถาบันนี้ ผมเป็นลูกครึ่งก็เลยมีแนวคิดออกมาเป็นสากล ต่อไปข้างหน้าผมก็อยากทำงานเป็นนักออกแบบไปด้วย คิดว่าเทคโนโลยีต่อไปข้างหน้าก็ต้องก้าวไปเราคนรุ่นใหม่ก็ต้องก้าวให้ทัน ผมจะทำทั้งสองอย่างให้ดีและไปด้วยกันได้ครับและผมก็จะมีผลงานออกแบบของผมมาโชว์ในงานของสถาบันที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ด้วยครับ"
เห็นเด็กรุ่นใหม่เขามีความมุ่งมั่นกันขนาดนี้ ก็ขอให้แฟนๆเป็นกำลังใจให้ นักแสดงดาวรุ่ง จากค่ายทีวีซีน คนนี้ "สเตฟาน สายชล ปารเนียส" กับละคร "รากบุญ 2" ทางช่อง 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่