บอล อัศนัย ยืดอกรับบทสุภาพบุรุษผู้น่าสงสาร ใน ไฟรักเพลิงแค้น

บอล อัศนัย ยืดอกรับบทสุภาพบุรุษผู้น่าสงสาร ใน ไฟรักเพลิงแค้น
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 บอล อัศนัย ยืดอกรับบทสุภาพบุรุษผู้น่าสงสาร

ใน ไฟรักเพลิงแค้น

พี่ชุ-ชุดาภา ผู้กำกับอารมณ์ขัน สายตรงยื่นบท สุภาพบุรุษผู้น่าสงสารให้กับหนุ่มมาดทะเล้น "บอล-อัศนัย เทียนทอง" ทำเอาหนุ่มบอลประทับใจที่ถูกเลือกให้รับบทตัวละครเป็นคนดีในละครเรื่อง "ไฟรักเพลิงแค้น" ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่กับตนเอง หากพลาดละครเรื่องนี้คงจะเสียดายเป็นอย่างมาก 

"ผมรับบทเป็น "ดนัย" ครับ เป็นแฟนของนางเอกที่กลับมาจากต่างประเทศด้วยกัน และเหมือนจะตกลงกันว่ากลับเมืองไทยจะแต่งงานกัน แต่พอนางเอกมาเจอครอบครัวของพระเอก นางเอกก็จำได้ว่านี่คือครอบครัวที่เคยทำร้ายพ่อเขา เขาก็เลยต้องการแก้แค้น ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมคนที่รัก ลืมดนัย เขาทิ้งเราด้วย ตอนแรกเราจะไม่เข้าใจเลย ตัวละครนี้น่าสงสารด้วยตัวของมันอยู่แล้ว จะไม่ได้ออกมาร้องไห้เสียใจโวยวายว่าทำไมเขาต้องทิ้งเราไป แต่ว่าจะน่าสงสารที่การกระทำ เราจะเป็นสุภาพบุรุษที่แสนดีมากๆ ดีใจหาย เป็นตัวละครที่เก็บความรู้สึกเก่งมาก เป็นบทที่คนดูต้องสงสารผมนะ (หัวเราะ) นานๆ จะได้มาเล่นบทน่าสงสารที ก็อยากขอบคุณพี่ชุที่ให้โอกาสดีๆกับผมครับ และอยากฝากติดตามละครไฟรักเพลิงแค้นด้วยนะครับ"
สุดท้ายนี้หนุ่มบอลฝากละครสุดเข้มข้น เรื่อง ไฟรักเพลิงแค้น  ให้ผู้ชมติดตามความน่าสงสารของสุภาพบุรุษคนนี้ ในทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่