โบ๊ท ธารา แจ้งเกิดละครดราม่า ไฟรักเพลิงแค้น ขอบคุณผู้ใหญ่ยื่นโอกาส

โบ๊ท ธารา แจ้งเกิดละครดราม่า ไฟรักเพลิงแค้น ขอบคุณผู้ใหญ่ยื่นโอกาส
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

โบ๊ท ธารา แจ้งเกิดละครดราม่า

ไฟรักเพลิงแค้น ขอบคุณผู้ใหญ่ยื่นโอกาส

 

อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงคลื่นลูกใหม่สังกัดช่อง 3 "โบ๊ท ธารา ทิพา" กับผลงานละครเรื่องแรก "ไฟรักเพลิงแค้น" ที่ลงจอได้ไม่นานก็เรียกเรตติ้งจากสาวน้อยสาวใหญ่ และเก้งกวาง ไปไม่ใช่น้อย งานนี้ทำเอาหนุ่มโบ๊ทถึงกับปลื้มกับกระแสแรงปรี๊ดของตัวเอง 

"ปลื้มมากครับ มีคนเริ่มทักเยอะขึ้นครับ ส่วนใหญ่จะจำผมได้จากละครครับ ดีใจครับเพราะเป็นละครเรื่องแรกของผมด้วย เรื่องนี้ผมก็จะรับบทเป็นน้องเล็กสุดของบ้านเพิ่งเรียนจบแต่คุณพ่อยังไม่ไว้วางใจที่จะให้ทำงาน นิสัยจะค่อนข้างใจร้อน เรื่องนี้ก็เหมือนศึกชิงนางครับ พี่น้องจะชอบนางเอกทุกคนเลย ผมว่าก็ยากสำหรับผมนะครับ แต่รู้สึกว่าท้าทายดีก็ชอบครับ แต่ก่อนจะเปิดกล้องก็มีเข้าเรียนแอ็คติ้งกับพี่ชุเพิ่มบ้างครับ พี่ๆเค้าเล่นกันเก่งทุกคนเลยเค้าก็ช่วยผมสอนอย่าง เช่น มุมกล้อง จังหวะอะไรประมาณเนี้ยะครับ ก็อยากจะฝากให้ติดตามละครไฟรักเพลิงแค้น เป็นละครเรื่องแรกของผม และได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรกด้วยครับ ผมก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ได้ให้โอกาสผม ยังไงก็ฝากชมละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ สนุกจริงมีอะไรให้ลุ้นอีกเยอะเลยครับ"
หนุ่มโบ๊ทลงทุนอ้อนแฟนๆขนาดนี้ แล้วก็เป็นเรื่องแรกของหนุ่มโบ๊ทซะด้วย ยังไงฝากแฟนๆติดตามละคร "ไฟรักเพลิงแค้น" ละครดราม่าเข้มข้นที่เต็มไปด้วยความแค้นและความรัก ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่