เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ ค้นกรุเตรียมสร้าง BAD BOYS และ NATIONAL TREASURE

เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ ค้นกรุเตรียมสร้าง BAD BOYS และ NATIONAL TREASURE
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ ค้นกรุเตรียมสร้าง

BAD BOYS และ NATIONAL TREASURE

 

โปรดิวเซอร์ที่ขึ้นชื่อในการทำหนังแอ็คชั่นโครมครามผลาญเงินไปกับระเบิดมากที่สุดในฮอลลีวูดคงจะหนีไม่พ้น โปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ หนึ่งในหนังที่กลายเป็นประวัติศาสตร์การทำงานของเขาก็คือแฟรนชายส์ Pirates of the Caribbean แต่ยังรวมไปถึงการเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับรายการทีวีอย่าง CSI และ The Amazing Race อีกด้วย รวมไปถึงรายการในอนาคตที่มีโครงการผลิตได้แก่ the Pirates series และภาคต่อของหนังตำรวจสุดฮาอย่าง Beverly Hills Cop franchise อีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดที่ทีมข่าวได้พูดคุยกับ เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ ที่งาน WonderCon เขาบอกว่าเร็วๆนี้จะมีผลงานหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ชื่อ DELIVER US FROM EVIL ที่เขานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์และมีผู้กำกับลูกหม้ออย่าง สกอตต์ เดอร์ริคสัน จาก Sinister มาดูแล ซึ่งในหนังเรื่องนี้ หนังนำแสดงโดย โจเอล แมคฮาล, โอลิเวีย มันน์, เอ็ดการ์ รามิเรซและอีริค บาน่า 


 

อย่างไรก็ตามเจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ก็เผยถึงโครงการทำภาคต่อของ Bad Boys 3 และ National Treasure 3 โดยที่โครงการพัฒนา Bad Boys 3 ดูท่าจะยังไม่มีความคืบหน้าไปไหน ในขณะที่ National Treasure 3 ก็เพิ่งจะได้เค้าโครงเรื่องร่างแรกออกมา

 

 

ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับหนัง Bad Boys ภาคแรก สามารถทำหนังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น เพราะในปี 1995 หนังเรื่องนี้ทำเงินทั่วโลกไป 141 ล้านเหรียญและทำให้ วิลล์ สมิธ กับ มาร์ติน ลอว์เรนซ์  ดังเป็นพลุแตก ก่อนที่เขาจะกลับมากำกับ Bad Boys 2 อีกครั้งในปี 2003 ซึ่งทำเงินทั่วโลกไปถึง 273 ล้านเหรียญ แต่เหตุผลที่สำคัญที่โอกาสในการทำ Bad Boys 3 เป็นไปได้ยากก็เพราะตารางงานที่แน่นเอี้ยดของไมเคิล เบย์ ส่วนมาร์ติน ลอว์เรนซ์กับวิลล์ สมิธ ก็คิวงานยุ่งพอๆกัน ซึ่งทำให้คิวถ่ายไม่ลงตัว แต่อย่างไรก็ตามตัว เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ เองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการพัฒนาบทของเขาสำหรับ Bad Boys 3 นั้น จะทำให้วันหนึ่งภาคต่อของหนังสุดฮิตเรื่องนี้กลับมาโลดแล่นบนจออีกครั้ง 

 

 

ส่วน National Treasure 3 นั้นสาเหตุที่บทพัฒนาอย่างล่าช้าก็เพราะตัวเรื่องนั้นต้องผูกกับเค้าโครงทางประวัติศาสตร์ ทำให้ทีมเขียนบทต้องหาข้อมูลเยอะมาก การได้เค้าโครงแรกเริ่มในส่วนแรกของหนังจึงเป็นความท้าทายไม่น้อย และตัวเจอร์รี่ บัคไฮเมอร์เองก็รอคอยที่จะอ่านส่วนที่สองและสามอย่างใจจดใจจ่อ โดย National Treasure 3 จะเริ่มถ่ายทำภายใน 2 ปีนี้และตัว นิโคลาส เคจ ก็จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์