กอฟ อัครา ประกาศอำลาวงการ หลังทิ้งทวนใน ไพรดิบ

กอฟ อัครา ประกาศอำลาวงการ หลังทิ้งทวนใน ไพรดิบ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 กอฟ อัครา ประกาศอำลาวงการ หลังทิ้งทวนใน ไพรดิบ

 

 

กอฟ อัครา มาพร้อมกับบทบาทใหม่พระเอกครึ่งมนุษย์ครึ่งภูติ ในภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่นแฟนตาซี "ไพรดิบ" หรือ Spiritwar เรื่องนี้มีทีเด็ดที่คอมพิวเตอร์กราฟิกฝีมือคนไทย ที่ใช้ระยะเวลาพัฒนาฝีมือกว่า 8 ปี ทุ่มทุนกว่า 40 ล้านบาท

 

 

 

"ไพรดิบ" ยังเป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่ กอฟ อัครา ตั้งใจทิ้งทวนให้แฟนๆ ชม ก่อนจะหันหลังให้วงการ บินไปใช้ชีวิตทำธุรกิจร้านอาหารที่สหรัฐอเมริกา โดยมีกำหนดเดินทางในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

 

 

เรื่องราวการผจญภัยและเวทมนตร์ยังปรากฏอยู่ในพรมแดนที่มีชื่อว่า “สยาม” ดินแดนที่เต็มไปด้วยความดีและความสุข กระทั่ง ท้าวพันวาตัดสินใจที่จะสร้างเหมืองขึ้นในภูเขาท่ามกลางป่าอันเต็มไปด้วยมนตร์ดา โดยไม่ล่วงรู้เลยว่าเหมืองนั้นเป็นสุสานโบราณ เรื่องราวร้ายๆเกิดขึ้นระหว่างการสร้างเหมืองมีคนตายคนแล้วคนเล่า ซึ่งชีวิตเหล่านี้ได้ปลุกวิญญาณร้ายขึ้นมา เผยแพร่มนตร์ดาไปยังหมู่บ้านข้างเคียง ไพร นักล่าวิญญาณ เดินทางจากบ้านเกิดมายังสยามและได้พักผ่อนใกล้กับเหมืองปีศาจ เขาหลับไปและถูกปลุกขึ้นมาโดยวิญญาณชั่วร้าย ไพรใช้เขี้ยวนาคาต่อสู้กับศัตรู ในเวลาเดียวกันภารตีนักล่าภูติสาวได้รับการว่าจ้างจากท้าวพันวาให้มาจัดการกับภูติร้ายในเหมือง ระหว่างทางภารตีเห็นไพรสู้กับภูติร้ายจึงเข้าช่วยเหลือ แต่ก็สายไป เธอถูกจับตัวไป เหตุการณ์ทั้งหมดเป็นฝีมือของยันตรัย แท้จริงแล้วยันตรัยกับพ่อของไพรเคยเป็นศัตรูกันมาก่อน ติดตามชมภาพยนตร์แนวผจญภัยแฟนตาซีเต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษด้านภาพฝีมือคนไทย ที่ไม่เพียงจะเอาชนะใจคนไทยแต่ยังพร้อมแสดงศักยภาพสู่ตลาดโลกด้วย

แฟนหนังของ กอฟ อัครา เตรียมตีตั๋วรอชมภาพยนตร์ "ไพรดิบ" กันได้ 8 พ.ค.นี้

 

 

ตัวอย่าง ไพรดิบ


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไพรดิบ