ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล เรื่องย่อ ตอนที่ 5-7 [25-27 เม.ย 57]

ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล เรื่องย่อ ตอนที่ 5-7 [25-27 เม.ย 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล 

 

ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล เรื่องย่อ 5-7

 

เมเปิ้ล (จอย รินลณี) โกรธที่ กฤษดา (อาเล็ก ธีรเดช) ต่อว่าเธอ เธอจึงไประบายด้วยการเต้นในผับ วลัย (หนูเล็ก ก่อนบ่าย) และ คุณเป้ (เอ พศิน) เมเปิ้ลเมามาก วลัยโทรให้กฤษดามารับเมเปิ้ลกลับบ้าน ด้าน ลิณี (เบนซ์ พรชิตา) มาเอารถกับ วายุบุตร (อั๋น วิทยา) แต่ลิณีไม่กลับบ้านแอบเฝ้าดูพฤติกรรมของวายุบุตรกับสาวๆอยู่ในร้าน วายุบุตรไปผับของเสี่ยพิภพแล้วพบว่าวงดนตรีที่เล่นอยู่ประจำที่ร้านของตัวเองมาเล่นที่ผับของเสี่ยพิภพ วายุบุตรเลยรู้ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นฝีมือของใคร

 

พีศ (ปอ ทฤษฎี) มาหา น้ำผึ้ง (วิกกี้ สุนิสา) ที่คอนโดเพื่อจะมาคุยเรื่องของทั้งคู่ กฤษดามาส่งเมเปิ้ลถึงหน้าบ้าน แสนสุข (มี้ พิศมัย) มาเห็นก็ไม่พอใจ วันรุ่งขึ้น แสนสุขปลุกเมเปิ้ลให้แต่งตัวไปวัดเพื่อไปดูฤกษ์แต่งงานกับ คุณตรัย (เต๋า อดิศร) ลิณี เมเปิ้ล  และ น้ำผึ้ง เริ่มมีใจให้กับผู้ชายของตนเอง โตโต้มาบอกข่าวกับน้ำผึ้งที่งานทั้งหมดถูกแคนเซิล น้ำผึ้งเครียดและท้อใจที่ชีวิตตกต่ำ จึงโทรไปหาวลัยพูดเหมือนลาตาย เมเปิ้ล ลิณี และ วลัย เห็นท่าไม่ค่อยดีจึงรีบขับรถไปหาน้ำผึ้งที่คอนโด เมื่อมาถึงคอนโดพบว่าน้ำผึ้งไม่ได้จะฆ่าตัวตายแค่ออกไปยืนให้ลมแตะหน้า เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้สามสาวกลับมาคืนดีกันในที่สุด 

 

ลิณีไปเคลียร์ปัญหากับสริมาที่บ้านวายุบุตร เมเปิ้ลพาจิลมาเคลียร์ปัญหากับดรณ์ที่ตลาดพีศนัดให้น้ำผึ้งมาทานข้าวกับรดาและญาดาเพื่อบอกให้รู้ว่านี่คือแฟนใหม่ของพ่อ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ เมเปิ้ลเผลอไล่กฤษดาว่าไม่ต้องมาวุ่นวายกับชีวิตเธอ กฤษดาน้อยใจคิดจะออกไปจากชีวิตเมเปิ้ลและตัดสินใจยื่นใบลาออก เมเปิ้ลตกใจมากและไม่อนุมัติ กฤษดาหายไปไร้ร่องรอย สิริมาไปหาพิภพที่ผับเพื่อขอให้พิภพจัดการกับลิณี ทั้งสองแลกเปลี่ยนข้อเสนอกัน กานดา (แอ๊ด โฉมฉาย) มาหาน้ำผึ้งถึงคอนโดเพื่อเอาเงินมาแลกให้ออกไปจากชีวิตของพีศ ด้านลิณี ถูก ผอ.ให้ย้ายไปทำงานคดีที่อื่น ลีณีคิดว่าวายุบุตรอยู่เบื้องหลัง 

 

เมเปิ้ล น้ำผึ้ง และ ลิณีไปหาวลัยและตัดสินใจสารภาพความจริงทั้งหมดเรื่องแฟนหลอกของตัวเอง แสนสุขได้ฤกษ์ แต่งงานแต่เมเปิ้ลไม่ยอมแต่ง และบอกว่าถ้าแสนสุขบังคับจะไปบวชชี แสนสุขจึงยื่นข้อเสนอว่า ต้องทำให้เธอยอมรับในตัวกฤษฎาให้ได้ในเวลาไม่ถึงเดือน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่