ติ๊ก-แอน-ก้อง-ริต้า ลุยหิมะที่ทิตลิส สวิสเซอร์แลนด์ ใน อย่าลืมฉัน

ติ๊ก-แอน-ก้อง-ริต้า ลุยหิมะที่ทิตลิส สวิสเซอร์แลนด์ ใน อย่าลืมฉัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ติ๊ก-แอน-ก้อง-ริต้า

ลุยหิมะที่ทิตลิส


ยิ่งดูยิ่งสนุกสำหรับละครเรื่อง "อย่าลืมฉัน" ของผู้จัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัทละครไท จำกัด ซึ่งมีการประชันบทบาทของสี่พระนาง ติ๊ก เจษฏภรณ์ ผลดี , แอน ทองประสม, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ ศรีริต้า เจนเซ่น และวันนี้ก็มีฉากบรรยากาศสวยงามที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มาฝากกัน


โดยเป็นตอนที่ เขมชาติ(ติ๊ก) และ สุริยง(แอน) ไปติดต่องานที่สวิส ใช้เวลาแห่งความสุขอยู่ด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน ด้าน เกนหลง(ศรีริต้า) เริ่มไม่ไว้ใจเขมชาติก็เลยชวนคุณเอื้อ(ก้อง) เป็นเพื่อนตามไปที่สวิส แต่คลาดกัน

 

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เขาทิตลิส และบริเวณข้างเคียง ติ๊ก กับ แอน ลุยหิมะสนุกกันเต็มที่ เริ่มตั้งแต่นั่งห่วงยางสไลด์ลงจากที่สูง ทั้งลมเย็น ทั้งเสียว ติ๊กชอบเลยกับกิจกรรมนี้ แต่สาวแอนบ่นอุบว่าทั้งเสียวทั้งหนาว แต่หลังจากนั้นต่างคนต่างแกล้งเอาหิมะปากัน ยิ่งตอนที่นั่งรถสไลด์ลงมายิ่งสนุก เพราะเสียวสุดสุด แล้วหิมะยังเข้าหน้าเข้าตาจนเปียกปอนไปหมด สไลด์จากที่สูงลงมาอย่างเร็ว จนชนกำแพงหิมะ แต่ก็ไม่ได้เจ็บตัวอะไรมากมาย แต่เล่นเอาหมดแรง

 

 

ด้านริต้า กับพี่ก้อง  เป็นแนวเบาๆ เดินตามหาติ๊กแอน กันไปมา จนริต้าลื่นหิมะตกลงมา พี่ก้องเข้าไปประคองช่วย ริต้าน้ำตาซึม โมโห หมดแรงที่ตามหาติ๊กกับแอนไม่เจอ  แล้วยังไปขี่จักรยานตามกันอีกหลายรอบ

 

 

ถือว่าเป็นฉากสนุก วิวสวย ได้ชมวิวบรรยากาศของสวิสเซอร์แลนด์ พลาดไม่ได้เชียว ชม อย่าลืมฉัน ตอนนี้ได้ในวันพฤหัสที่ 24 เมษายนเวลา 20.15 น.ช่อง 3

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่