กลับมาอีกเรื่อง! Hunter x Hunter วาดต่อมิถุนายนนี้

กลับมาอีกเรื่อง! Hunter x Hunter วาดต่อมิถุนายนนี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาอีกเรื่อง! Hunter x Hunter วาดต่อมิถุนายนนี้

Hunter x HunterHunter x Hunter

 

เดี๋ยววาดเดี๋ยวหยุดตามใจฉันแบบอารมณ์ศิลปินขนานแท้ ทำงานเป็นนักวาดการ์ตูนของญี่ปุ่นนี่ถ้าไม่ดังจริง ทำแบบนี้ไม่ได้นะเนี่ย เล่นหยุดวาดกันไปเป็นปีแต่ก็สามารถประกาศกลับมาวาดต่อ โดยที่ทางสำนักพิมพ์อ้าแขนยินดีให้วาดต่อทันที ถ้าเป็นนักวาดโนเนมล่ะก็ทางสำนักพิมพ์คงไม่ตีพิมพ์ต่อให้ไปแล้ว แต่กับเรื่อง Hunter x Hunter ของ อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ ไม่ว่าอย่างไรทางสำนักพิมพ์ Shueisha ก็ยินดีลงพิมพ์ในนิตยสาร Jump ให้ต่อเพราะแฟนๆติดตามกันเยอะ

 

Hunter x HunterHunter x Hunter

สำนักพิมพ์ Shueisha ประกาศอย่างเป็นทางการว่า อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ จะกลับมาวาดการ์ตูนเรื่อง Hunter x Hunter ให้แฟนๆอ่านกันอีกครั้งแน่นอนในนิตยสาร Jump รายสัปดาห์เริ่มฉบับที่ 22/23 ในวันที่ 2 เดือนมิถุนายนปี 2014 นี้ หลังจากที่เลิกวาดไปนานมากประมาณ 2 ปี ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2012 ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่มี Hunter x Hunter ตีพิมพ์ลงในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ดาห์อีกเลย มีแค่การนำตอนเก่ามารวมเล่มเท่านั้น ซึ่งมีฉบับรวมเล่มถึงเล่มที่ 32 นอกนั้นก็มีแค่การสร้างเวอร์ชั่นการ์ตูนอนิเมชั่นและภาพยนตร์ออกมาให้ชมกันเพิ่มเติม

 

Hunter x HunterHunter x Hunter

อ.โยชิฮิโระ โทงาชิ นับเป็นนักวาดการ์ตูนอารมณ์ศิลปินอีกคนหนึ่งของวงการการ์ตูนญี่ปุ่น โดยถึงแม้ว่าการ์ตูนของเขาจะทำออกมาได้ดีจนโด่งดังแต่เขาจะวาดต่อเมื่อเขามีอารมณ์อยากวาดเท่านั้น หากไม่มีอารมณ์หรือนึกเรื่องต่อไม่ออกก็จะหยุดยาวทันที แถมยังชอบใช้อารมณ์ซะจนผู้ช่วยและภรรยาทนไม่ไหวหนีกันไปหมด สุดท้ายอาจารย์แกก็เลยทำอยู่ตัวคนเดียว แถมสุขภาพก็ไม่ค่อยดี ผลงานก็เลยออกมาช้าอย่างที่เราเห็นกันนั่นเอง ดังนั้นถ้าแฟนๆที่ติดตามการ์ตูน Hunter x Hunter ก็ต้องอดทนรอและให้กำลังใจอาจารย์แกวาดต่อไป

 

 

Source:

  • http://www.animenewsnetwork.com/news/2014-04-22/hunter-x-hunter-manga-to-resume-in-june

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่