ปล่อยของ! HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 ปล่อยฉากเปิดเรื่อง 5 นาที !

ปล่อยของ! HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2  ปล่อยฉากเปิดเรื่อง 5 นาที !
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ปล่อยของ! HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 ปล่อยฉากเปิดเรื่อง 5 นาที !

 

 

หลังจากปล่อยทั้งโปสเตอร์ ตัวอย่างหนัง ออกมาล่อตาล่อใจแฟนหนังอยู่เรื่อยๆ ตอนนี้เรียกได้ว่าลงทุนสูงจริงๆ กับ DreamWorks Animation ที่ใจป้ำปล่อยฉากเปิดเรื่องของอนิเมชั่นภาคต่อที่ทุกคนรอคอยอย่าง HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2 ออกมาถึงห้านาที! โดยฉากที่ปล่อยออกมานั้นเป็นฉากเปิดเรื่องของจริงที่กำลังจะออกฉาย ฉากเปิดนี้ แสดงให้เห็นเมืองเบิร์ก ห้าปี หลังจากการผจญภัยในภาคแรกที่พัฒนาเปลี่ยนแปลงไปมาก พร้อมกับฉากการแข่ง Dragons Racing สุดมันส์ ตามมาด้วยฉากน่ารักๆของพระเอกอย่าง ฮิคอัพ และมังกรคู่ใจอย่าง ทูธเลส 

 

 

How to Train Your Dragon 2 - อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 ภาคต่อภาคสองที่ตื่นเต้นระทึกใจของมหากาพย์ไตรภาคเรื่อง How to Train Your Dragon ที่จะนำเรากลับสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ของฮิคคัพและทูธเลส ห้าปีหลังจากที่ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในการสมานสามัคคีระหว่างมังกรและพวกไวกิ้งเข้าด้วยกันที่เกาะเบิร์ก ในขณะที่แอสทริด สนอทเลาท์และผองเพื่อนกำลังฝึกฝีมือตนเองเพื่อเข้าแข่งขันซิ่งมังกร ซึ่งเป็นกีฬาใหม่สุดฮิตของเกาะเบิร์ก คู่หูที่แยกกันไม่ออกได้ร่วมเดินทางผ่านฟากฟ้า ท่องเที่ยวไปยังดินแดนที่ยังไม่มีใครค้นพบ พร้อมสำรวจโลกใหม่ๆ ระหว่างการผจญภัยนี้เองที่พวกเขาได้ค้นพบถ้ำน้ำแข็งลึกลับ ซึ่งเป็นรังของพวกมังกรป่ามากมาย รวมถึงผู้ขี่มังกรที่ลึกลับ คู่หูพบว่าพวกเขาตกอยู่ท่ามกลางศึกเพื่อที่จะรักษาความสงบสุขไว้ บัดนี้ ฮิคคัพและทูธเลสจะต้องร่วมกันยืนหยัดต่อความเชื่อของพวกเขา เมื่อตระหนักได้ว่าร่วมมือกันเท่านั้นจึงจะก่อให้เกิดพลังที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของทั้งมนุษย์และมังกรได้ 

 

 

How to Train Your Dragon 2 - อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 เข้าฉายในบ้านเรา 12 มิถุนายน 2014 นำทีมให้เสียงโดย เจย์ บารูเชล, เจอราด บัทเลอร์, เครก เฟอร์กูสัน, อเมริกา เฟอร์เรร่า, โจนาห์ ฮิลล์, คริสโตเฟอร์ มินซ์-พลาสส์, ทีเจ มิลเลอร์, คริสติน วิก   กำกับการแสดงโดย ดีน เดอบลอยส์  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HowToTrainYourDragonMovies

 

 

ตัวอย่าง HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่