เวิร์คพอยท์ เอาใจคอซีรี่ส์-หนังจีนกำลังภายใน จัดเรื่องดังสุดฮิต ลงผังแน่นเอี้ยด!

เวิร์คพอยท์ เอาใจคอซีรี่ส์-หนังจีนกำลังภายใน จัดเรื่องดังสุดฮิต ลงผังแน่นเอี้ยด!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


ซีรี่ส์ หนังจีนกำลังภายใน

แน่นเอี้ยด! ที่เวิร์คพอยท์

 

แฟนละครซีรี่ส์เกาหลีและหนังจีนกำลังภายในกรี๊ดกันสนั่นด้วยความถูกใจที่สุด หลังจากที่ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ส่งซีรี่ส์เรื่องดังถึงสามเรื่องลงจอแบบเอาใจคอซีรี่ส์เกาหลีกันสุดๆ และเมื่อออกอากาศไปแล้วก็ได้รับการตอบรับจากคนดูเข้ามาชื่นชมในแฟนเพจและช่องทางต่างๆของเวิร์คพอยท์ฯกันอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะสามารถรับฟังได้ทั้งภาษาไทยและภาษาต้นฉบับ และยังมีซับไตเติ้ลภาษาไทยขึ้นให้ด้วย เพื่อให้ได้อารมณ์ในการดูและรับฟังแบบครบถ้วนที่สุด

 

โดยเริ่มจาก "The Heirs (ดิแอร์) หยุดหัวใจ นายไฮโซ"  ซีรี่ส์ฮอตฮิตที่สุดในเกาหลีกับเรื่องราวความรักต่างฐานะ ระหว่างทายาทธุรกิจระดับแนวหน้าและลูกของสาวใช้ในบ้าน ที่เริ่มต้นจากพรหมลิขิต พร้อมตีแผ่เรื่องราวสังคมไฮโซของเกาหลี นําแสดงโดยพระเอกนางเอกสุดฮอต ลี มินโฮ และปาร์ค ชินฮเย ต่อด้วยซีรี่ส์เรื่อง "I Can Hear Your Voice กระซิบรัก จิตสัมผัส" ซีรี่ส์แนวดราม่าแฟนตาซี เรื่องราวของทนายความสาว จางฮเยซอง (ลี โบยอง) และ ปาร์คซูฮา (ลี จงซอก) เด็กหนุ่มวัย 19 ปีที่มีพลังวิเศษในการได้ยินเสียงความคิดของคนอื่น และเขาได้ใช้พลังพิเศษของตัวเองช่วยเหลือเธอจนทำให้ผู้บริสุทธิ์พ้นจากความผิดได้ และ "Nine Time Travels ลิขิตรักข้ามเวลา" แนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่ได้รับกระแสตอบรับดีสุดๆมาแล้วจากทั่วเอเชีย เรื่องราวของ ปาร์คซุนวู กับธูป 9 ดอก ที่ทำให้เขาสามารถย้อนเวลากลับไปอดีตเมื่อ 20 ปีที่แล้วได้ เขาพยายามใช้โอกาสนี้เพื่อปกป้องชีวิตคนในครอบครัว โดยหวังว่าจะเปลี่ยนแปลงความจริงในปัจจุบันได้ แต่การที่เขาย้อนเวลาไปแก้ไขอดีต กลับส่งผลกระทบต่อชีวิตใครหลายคนในปัจจุบัน ซึ่งไม่ใช่แต่ซีรี่ส์เกาหลี แต่ยังมีเรื่อง "อภินิหารพ่อมดต่างดาว" ซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศอังกฤษด้วย

 

นอกจากนี้ยังมีหนังจีนกำลังภายอย่าง "8 เทพอสูรมังกรฟ้า" จากอมตะนิยายของกิมย้งที่ถูกกล่าวขานว่าอลังการที่สุดในชุด มังกรหยก สู่การสร้างครั้งใหม่ในปี 2014 ซึ่งมียอดผู้ชมสูงสุดถึง 63 ล้านคนในวันเดียว เป็นเรื่องราวเข้มข้นของเหล่าจอมยุทธ์ ที่ออกมาโลดแล่นในยุทธภพ นำแสดงโดย จงฮั่นเหลียง, ฮันต๋ง, คิมคิบอม จากวง Super Junior และนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย และ "หลงเหมิน สำนักซ่าส์ ผ่ายุทธภพ" ซีรี่ส์จีนแนวแอคชั่นคอมเมดี้ เรื่องราววุ่นวายเริ่มต้นขึ้นจากการปล้น! สำนักหลงเหมินที่รับจ้างคุ้มกันภัยในการขนของมีค่าตกอยู่สถานะลำบากเพราะต้องชดใช้ค่าเสียหายมหาศาลของสิ่งมีค่าที่โดนขโมยไป บรรดาเหล่ายอดฝีมือจะต้องช่วยกันแก้ปัญหากันอย่างไร

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีช่อง 1 เวิร์คพอยท์ยังมีสุดยอดซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมมากมายทั้งของเกาหลี จีน อเมริกา อังกฤษ ฯลฯ อยู่ในมืออีกเพียบที่จ่อคิวรอเวลาออกอากาศต่อ รับรองว่าโดนใจกันอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นช่องเดียวที่เอาใจคอซีรี่ส์อย่างแท้จริง ติดตามดูได้ที่ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ที่นี่..ที่เดียวเท่านั้น

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่