พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่! ใน ดงดอกงิ้ว

พีท กระชาก พอลล่า นัวเนียโชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่! ใน ดงดอกงิ้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


พีท กระชาก พอลล่า นัวเนี

โชว์เลิฟผัวเมียมือใหม่ !!!


เห็นทีงานนี้ ภรรยา-สามีตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม "พีท ทองเจือ" และ นางเอกสาว "พอลล่า เทเลอร์" คงต้องปิดตาไว้ข้างหนึ่ง ถ้าไม่อยากเห็นภาพบาดตาสุดจี๊ด ของ "พีท" ต้องสวมบท "ศึกรบ" ออดอ้อนภรรยาสาว "สู่ขวัญ" ที่รับบทโดย พอลล่า ไม่ให้ทิ้งตนไปทำงาน ด้วยการแกล้งกระชากภรรยามาระดมจูบไม่ยั้ง!!! อีกหนึ่งฉากเด็ดจากละครเรื่อง "ดงดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส

 

งานนี้ "พี่เต็ง นภาดล กำปั่นทอง" ผู้กำกับฯ พร้อมทีมงาน ซักซ้อมคิวอย่างง่าย ๆ เพื่อให้เครดิตคนที่ผ่านช่วงที่เคยดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์มาแล้ว อย่าง "พีท" และ "พอลล่า" ได้ดีไซน์เลิฟซีนหวานๆ ในสไตล์สามี-ภรรยามือใหม่ด้วยตัวเอง โดยพีทอยู่ในชุดสบายๆ เสื้อกล้าม-กางเกงนอน แกล้งหลับอยู่บนเตียงเพื่อรอจังหวะที่พอลล่าในชุดนอนสุดเซ็กซี่นอนอยู่เคียงข้างตื่น ซึ่งเมื่อสู่ขวัญรู้สึกตัวตื่นและต้องรีบลุกขึ้นไปอาบน้ำและทำงานตามปกติ

พีทสามีจอมขี้อ้อน พยายามส่งสายตาร้องขอให้พอลล่ายอมอยู่ต่อ... งานนี้พอลล่าแอบใจอ่อนยวบ เปลี่ยนใจไม่คิดทิ้งสามีไปทำงานอย่างที่ตั้งใจไว้ หลังถูกพีทขโมยจูบหยอกล้อและส่งสายตาให้อย่างหวานซึ้ง แต่ก่อนที่พีทและพอลล่าจะหวานเตลิดไปกว่านี้ ก็มีเหตุให้ทั้งคู่ต้องหมดอารมณ์ สวีทไปตามๆ กัน ซึ่งอะไรที่ทำให้ "พีท-พอลล่า" สะดุดหวานกลางคัน

 

 

ติดตามฉากนี่ ในละครเรื่อง "ดงดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ในวันจันทร์ที่ 21 เมษายน 2557 เสนอเป็นตอนแรก และทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 08.00 / 11.30 / และ 20.00 น.!!!

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่