สาวๆ AKB48 ผจญซอมบี้ในภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องใหม่

สาวๆ AKB48 ผจญซอมบี้ในภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องใหม่
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ AKB48 กลายเป็นซอมบี้ในภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องใหม่ Sailor Zombie

Sailor Zombie AKB48Sailor Zombie AKB48

 

กลุ่มนักร้องสาวเจป๊อปชื่อดังวง AKB48 ของญี่ปุ่นกำลังจะกลายเป็นซอมบี้ที่น่ารักในภาพยนตร์ทีวีซีรี่ย์เรื่องใหม่ Sailor Zombie ซึ่งกำลังจะเริ่มฉายทางช่อง TV Tokyo วันที่ 18 เมษายน 2014 นี้แล้ว โดยสาวๆ AKB48 ไม่เพียงแค่รับบทเป็นซอมบี้ในภาพยนตร์ซีรี่ย์เท่านั้น พวกเธอยังอยู่ในเกมชื่อเดียวกันคือ Sailor Zombie ~AKB48 Arcade Edition~ เป็นเกมยิงแบบตู้อาเขตหยอดเหรียญของทางค่าย Bandai Namco Games ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และกำลังจะนำออกมาให้เล่นกันในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งภาพยนตร์ซีรี่ย์ Sailor Zombie นี้ก็เหมือนสร้างออกมาโปรโมทตัวเกมนั่นเอง ในเกมจะให้เรายิงซอมบี้ AKB48 และช่วยเหลือสมาชิกวงที่ยังไม่เป็นซอมบี้ ว่าแต่ใครจะไปยิงซอมบี้น่ารักได้ลงคอ

 

เหล่าสาวๆวง AKB48 ที่จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ซีรี่ย์ Sailor Zombie ประกอบด้วย โอชิมะ ยูโกะ , วาตานาเบะ มายุ,  คาชิวากิ ยูกิ, คาวาเอย์ รินะ, อิริยามะ อันนะ,  โคจิมา มาโกะ, มุคาอิจิ มิออน และ  มิเนกิชิ มินามิ เนื้อเรื่องก็ไม่มีอะไรมากคือเหล่าสาวๆ AKB48 จะต้องพยายามดิ้นรนเอาตัวรอด ในโลกยุคที่มีเชื้อไวรัสซอมบี้ระบาดทำให้มีซอมบี้ครองเมืองให้ได้ เอาใจช่วยพวกเธอว่าจะสามารถรอดชีวิตกันได้กี่คน ซึ่งตรงข้ามกับในเกมที่สาวๆกลายเป็นซอมบี้ไปหมดแล้ว ผู้เล่นต้องยิงพวกเธอเอาตัวรอดแทน

ส่วนเพลงประกอบซีรี่ย์ Sailor Zombie ก็ร้องโดยสมาชิกวง AKB48 เช่นกัน โดยสามสาว วาตานาเบะ มายุ, โยโกยามะ ยุอิ และ อิวาตะ คาเรน ด้านล่างจะเป็นภาพเปิดตัวสามสาวกำลังร้องเพลงประกอบซีรี่ย์ พอร้องเสร็จพวกเธอก็กลายเป็นซอมบี้ไปเลย ยึ๋ย!

Sailor Zombie AKB48Sailor Zombie AKB48

Sailor Zombie AKB48Sailor Zombie AKB48

 

 

ภาพยนตร์ซีรี่ย์ Sailor Zombie ทำออกมาสั้นๆแค่ 12 ตอนฉายทาง TV Tokyo วันที่ 18 เมษายน 2014 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ www.tv-tokyo.co.jp/sailor-zombie/

 

 

Source:

  • http://www.animenewsnetwork.com/interest/2014-04-12/akb48-girls-star-in-new-sailor-zombie-tv-show

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่