คริส เอแวนส์ เห็นชอบที่ ไมเคิล บี จอร์แดน เป็นมนุษย์เพลิง ใน Fantastic Four

คริส เอแวนส์ เห็นชอบที่ ไมเคิล บี จอร์แดน เป็นมนุษย์เพลิง ใน Fantastic Four
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

 

คริส เอแวนส์ เห็นชอบที่ ไมเคิล บี จอร์แดน

เป็นมนุษย์เพลิง ใน Fantastic Four

 

หลังจากทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ประกาศว่า ไมเคิล บี. จอร์แดน จะมาสวมบทเป็น จอห์นนี่ สตอร์ม หรือ มนุษย์เพลิง ในหนัง Fantastic Four หรือสี่กายสิทธิ์ฉบับยกเครื่องใหม่ที่จะกำกับโดย จอช แทรงก์ จาก Chronicle ก็มีเสียงไม่พอใจบางส่วนจากแฟนๆ ที่รู้สึกว่าเป็นการคัดเลือกที่ไม่เหมาะสม แต่สำหรับ คริส เอแวนส์ ซึ่งเคยสวมบทนี้มาก่อน เขาดูเหมือนว่าจะเห็นชอบอย่างมาก

เอแวนส์ถูกนักข่าวของ NY Daily News ถามความเห็นเมื่อไม่นานนี้ตอนช่วงเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Captain America: The Winter Soldier เกี่ยวกับการที่ จอร์แดน จะมารับบท และเขาตอบว่า "มันตลกดี เราค่อนข้างรู้สึกหวงแหนบทที่เราไม่อยากให้คนอื่นมาเล่น แต่เมื่อได้ข่าวว่าคนที่เป็นปรากฏการณ์จะมารับบท เราก็รู้สึกตื่นเต้นจนรอแทบไม่ไหว ผมไม่อาจให้คำแนะนำด้วยซ้ำถ้าผมอยากให้ก็ตาม เพราะเขาเป็นคนที่เก่งมาก รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ดูว่าเขาจะทำยังไง เพราะผมรู้ว่าเขาจะสร้างมันขึ้นมาใหม่ในแบบที่เราคาดไม่ถึงแน่ๆ"
เอแวนส์เสริมอีกว่า "มันเหมือนกับเราได้มีส่วนร่วมกัน เหมือนตัวละครนี้เป็นของเรา ผมรู้สึกว่าผูกพันกับเขาในลักษณะนั้น เป็นความรู้สึกที่ดีมาก"

จอร์แดนยังได้พบกับเอแวนส์และลงรูปถ่ายคู่กันในอินสตาแกรมครับ และเขาเขียนข้อความว่า "คบเพลิงได้ถูกส่งต่อแล้ว #FlameOn"

Fantastic Four จะเปิดกล้องในอีกไม่กี่วันนี้ เพื่อออกฉายมิถุนายน 2015 นอกจากนี้ ฟ็อกซ์ยังได้ประกาศกำหนดฉายภาคต่อไว้แล้วด้วย ซึ่งวันที่ฉายของภาคต่อก็คือ 14 กรกฎาคม 2517 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่