โย่ง อารมณ์หื่นพลุ่งพล่านไล่ปล้ำจูบ ออม ในกองซิทคอม จูบ Kiss Me

โย่ง อารมณ์หื่นพลุ่งพล่านไล่ปล้ำจูบ ออม ในกองซิทคอม จูบ Kiss Me
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

โย่ง เก็บอาการไม่อยู่ อารมณ์หื่นพลุ่งพล่าน

ไล่ปล้ำจูบ ออม ในกองซิทคอม จูบ  คีส มี


ได้มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก ในละครซิทคอมเรื่อง "จูบ Kiss Me" (จูบ คิส มี) นางเอกสาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ก็ต้องโดนพระเอก โย่ง อาร์มแชร์ จูบบ่อยครั้งสมชื่อละครจริงๆ ตั้งแต่เปิดตัวฉากแรกและฉากนี้

 

 

เป็นฉากที่ เล(โย่ง อาร์มแชร์) กินยาดองเข้าไป  ทำให้มีอารมณ์ทางเพศอย่างหนัก เลวิ่งกุมเป้าร้องเป็นม้าเข้ามาเจอ แก้ม(ออม สุชาร์) อยู่คนเดียว เลพยายามเอาหัวโขกชั้นวางหนังสือเพื่อข่มอารมณ์ แก้มวิ่งเข้ามาต่อว่าเล เลดึงแก้มเข้ามาจูบทันที แก้มตกใจ แต่ก็เคลิ้ม สักพักนึกได้ แก้มผลักเลออกไปและตบหน้า เลควบคุมตัวเองไม่ได้ ไล่ปล้ำแก้ม เลบอกให้แก้มหาเชือกมามัดตนไว้
ก่อนถ่ายฉากตบจูบนี้ผู้กำกับตุ๋ยได้นัดแนะคิวและบอกพระนางว่าต้องการภาพและอารมณ์แบบไหน พร้อมกับเล่นให้ดูเป็นตัวอย่างก่อน ในขณะที่ออมยังออกอาการเขินให้เห็น  ซักซ้อมคิวกันเสร็จ เริ่มถ่ายทำโย่งสวมบทหื่นได้พลุ่งพล่านสมจริงมากๆ แบบไม่คิดว่าโย่งจะเล่นสื่ออารมณ์ได้เหมือนและฮาขนาดนี้ วิ่งเข้าห้องมาได้ก็เอาหัวโขกชั้นวางหนังสือและปีนป่ายเพื่อข่มอารมณ์ตามบท เห็นกิริยาฮาๆของโย่งแล้วทำเอาออมถึงกับหลุดขำ หลังทำสมาธิกันใหม่ เริ่มถ่ายทำอีกครั้งโย่งยังแสดงอารมณ์หื่นได้สมจริงคว้าออมเข้ามาก้มลงจูบ ออมถึงกับนิ่งไปพอรู้สึกตัวก็ตบเข้าเต็มๆจนหน้าโย่งสะบัดตามแรงมือ เพราะโย่งไฟเขียวไว้ก่อนแล้วว่าตบจริงได้เลย และถึงจะเจ็บจริงแต่ไม่ได้ทำให้โย่งอารมณ์สะดุด  ยังเล่นต่อด้วยการวิ่งไล่ปล้ำออมแบบไม่ลดละ พร้อมตะโกนบอกให้ออมเอาเชือกมามัดตัวเค้าไว้  กว่าโย่งจะสิ้นฤทธิ์หลังจากถูกมัด ก็ทำเอาเหนื่อยหอบแฮกกันทั้งคู่

 

 

ติดตามดูความน่ารักๆแบบฮาๆของพระ-นางคู่นี้ได้ในละครเรื่อง "จูบ Kiss Me" (จูบ คีส มี)  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15- 22.15 น.  โดยฉากนี้จะออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 เม.ย. นี้ ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่