แก้ตัวตามระเบียบ! เจมส์ ฟรังโก้ ยันไม่เคยคั่วสาว 17 หลังแชทล็อกขอกินตับโผล่

แก้ตัวตามระเบียบ! เจมส์ ฟรังโก้ ยันไม่เคยคั่วสาว 17 หลังแชทล็อกขอกินตับโผล่
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เจมส์ ฟรังโก้

จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ โปรโมทหนังหรือเปล่า แต่ก็ฉาวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ เจมส์ ฟรังโก้ พระเอกหนุ่มวัย 35 ปี ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อมีภาพหลักฐานการแชทจีบเด็กสาววัยเพียง 17 ปี ที่พบกันโดยบังเอิญที่นิวยอร์กหลุดออกมา ก่อนจะปฏิเสธทั้งหมด แถมยังปากเก่งโต้กลับพ่อแม่เด็กสาวทั้งหลายด้วยว่า ควรจะเฝ้าลูกสาวตัวเองไม่ให้มายุ่งกับเขา!

สื่อต่างประเทศเปิดเผยนามเด็กสาวคนดังกล่าวว่าชื่อ ลูซี่ ได้พบกับดาราหนุ่มโดยบังเอิญระหว่างเดินไปทางนิวยอร์กกับครอบครัว ด้วยความเป็นคนดังจึงขอถ่ายรูปด้วยเพื่อนำไปโชว์บนอินสตาแกรม ทว่าเรื่องไม่จบแค่นั้น เมื่อพระเอกชื่อดังพยายามส่งแมสเซจหา โดยยืนยันว่าเป็น เจมส์ ฟรังโก้ ตัวจริง ทั้งนี้ ในบทสนทนาไม่แตกต่างจากการจีบสาวทั่วไป ทั้งขอเบอร์ติดต่อ ถามไถ่เรื่องส่วนตัว เช่นถามว่าเรียนที่ไหน เดทกับใคร มีแฟนแล้วหรือไม่ จนถึงขั้นนัดเจอกันที่โรงแรมที่เขาพักอยู่ในนิวยอร์กอีกด้วย

เจมส์ ฟรังโก้

ทว่าหลังจาก chat log ทั้งหมดหลุดออกมาเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วเพียงข้ามคืน ดาราหนุ่มวัย 35 ปีกลับปฏิเสธพัลวัน โดยอ้างว่า เขาไม่ได้สนใจเด็กสาวที่ไม่บรรลุนิติภาวะ แถมยังบอกให้พ่อแม่ปรามเด็กสาวทั้งหลายอย่ามายุ่งกับเขา

ถึงอย่างนั้นก็มีคนมองว่าข่าวฉาวนี้ น่าจะเป็นหนึ่งในแผนโปรโมทหนังเรื่อง Palo Alto เพราะหลังจากที่เหตุการณ์หลอกแฟนคลับสาวเข้าโรงแรมปรากฏออกมา เพียงไม่นานก็มีการโฆษณาหนังใหม่ของ เจมส์ ฟรังโก้ ออกมาทันที ซึ่งในเรื่องเขารับบทเป็นชโค้ชฟุตบอลในโรงเรียนมัธยมปลายที่ชักชวนนักเรียนสาววัย 14 ปีมีสัมพันธ์ด้วย โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายเดือนพฤษภาคมนี้

แต่ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทหนังใหม่ หรือเพราะนิสัยเจ้าชู้ไก่แจ้ อต่ก็ทำให้ภาพลักษณ์ของเขามัวหมองไปไม่น้อย แถมก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะมีคดีเป็นหนุ่มในบัญชีล่าแต้มของ ลินด์เซย์ โลแฮน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่เคยมีสัมพันธ์สวาทกับทีนควีนเจ้าปัญหาตามฟอร์ม


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่