อย่าลืมฉัน เรื่องย่อ ตอนแรก [3 เม.ย. 57]

อย่าลืมฉัน เรื่องย่อ ตอนแรก [3 เม.ย. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

อย่าลืมฉัน

 

เรื่องย่อ อย่าลืมฉัน ตอนแรก

 

เขมชาติ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ตกหลุมรัก สุริยาวดี หรือหนูเล็ก (แอน ทองประสม) เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยตั้งแต่แรกเห็น ทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน เขามอบแหวนดอกไม้รูปดอกฟอร์เก็ตมีน็อตให้เธอไว้เป็นตัวแทนความรักให้ไม่ลืมกัน ครอบครัวของสุริยาวดีประสบปัญหาทางการเงินเป็นหนี้ธนาคารจำนวนมาก สุริยาวดีถูกครอบครัวขอร้องให้แต่งงานกับ ชวลิต รัตนชาติ (เศรษฐา ศิระฉายา) นายธนาคารใหญ่เพื่อใช้หนี้

 

สุริยาวดีเลือกที่จะหายจากชีวิตของเขมชาติไปโดยไม่บอกลา เขมชาติเสียใจมาก แต่ก็มุมานะเรียนและทำงานจนมีฐานะ เขมชาติได้กลับมาเจอกับสุริยาวดีอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอเปลี่ยนชื่อเป็นสุริยง สุริยงมาสมัครงานในตำแหน่งเลขาของเขา เมื่อเจอหน้ากันครั้งแรกเขมชาติบอกให้ สมคิด (ปุ๊ มนตรี) ไล่เธอออกไปทันที แต่แล้วก็กลับเปลี่ยนใจเก็บเธอไว้แก้แค้น

 

เขมชาติเริ่มต้นใช้งานสุริยงทุกอย่างเกินกว่าที่เลขาจะทำกัน แต่สุริยงก็ไม่ปริปากบ่น แม้จะหนักใจแต่เธอก็ได้กำลังใจจากพ่อ (สมภพ เบญจาธิกุล) และแม่ (วาสนา สิทธิเวช) รวมทั้งลูกแฝด ไก่ (เฮเดน) และ ไข่ (โจชัว) เขมชาติทำตัวสนิทสนมกับ เกนหลง (ศรีริต้า เจนเซ่น) ซึ่งเขาบอกกับสุริยงว่าเป็นคู่รัก แต่ขณะเดียวกันก็ออกอาการหึงหวง เมื่อเห็นสุริยงไปกินข้าวกับ เอื้อ (ก้อง สหรัถ) นักธุรกิจหนุ่มฐานะดี ลูกชายของชวลิตนายธนาคารผู้ล่วงลับ และมีฐานะเป็นพี่ชายของแฝดไก่ไข่

 

อย่าลืมฉัน ย้อนหลัง ตอนที่ 1


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่