เศร้า! ซี-เชียร์ นำทีมเทวดาร่วมอาลัย บิ๊ก ข้างๆ โลงศพ ใน พายุเทวดา

เศร้า! ซี-เชียร์ นำทีมเทวดาร่วมอาลัย บิ๊ก ข้างๆ โลงศพ ใน พายุเทวดา
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"ซี-เชียร์" นำทีมเทวดาร่วมอาลัย "บิ๊ก"

 

ข้างๆ โลงศพใน "พายุเทวดา"


เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "พายุเทวดา" โดยฉากนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ มนต์ (บิ๊ก ศรุต) ถูกลอบยิงเสียชีวิต แถมยังถูกเหล่าร้ายกลั่นแกล้งจนไม่สามารถจัดงานศพได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านทำกรอบรูป ร้านดอกไม้พวงหรีด ไม่มีใครรับซักราย จน บุญกู้ (ต้น อธิวัฒน์) ต้องนำศพมนต์มาใส่ในโลงศพฝัง

 

 

ซึ่งในฉากก็เป็นการร่ำลาครั้งสุดท้ายของคนที่รักมนต์ โดย แสงจันทร์ (ฝ้าย ณัฏฐพัชร) เสียใจกว่าเพื่อน เพราะเสียสามีไปทั้งคน แสงจันทร์ถึงกับซุกหน้าโลงศพร้องไห้เลยทีเดียว โดยมี แสงดาว (ฝ้าย ณิชานันท์) น้องสาวปลอบใจอยู่ข้างๆ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเทวา ได้แก่ เทวา (ซี ศิวัฒน์) เดช (โอ อนุชิต), สิงห์ (เชน ณัฐวัฒน์), และ ก้อง (แอม พีรวัศ) เหล่าผู้หลักผู้ใหญ่ อาทิ สน (นึกคิด บุญทอง) และ ประสิทธิ์ (นิเวศ กันไทยราษฎร์)  มาร่วมฝังศพด้วย แถมยังมีคนนอกเกาะอย่าง ดาริน (เชียร์ ฑิฆัมพร) และ ปลาดุก (อนิสา นูกราฮา) ร่วมแจมด้วยอีก จึงทำเอาแสงดาวที่หึงดารินกับเทวาคอยเขม่นอยู่ตลอดเวลา

ถ่ายทำที่วัดบางละมุง งานนี้ แอม และ ต้น ต้องออกแรงหนักกว่าเพื่อนเพราะต้องเป็นคนขุดหลุมฝังศพ ส่วนที่เหลือยืนทำอารมณ์กันสบายๆ มีฝ้ายที่ต้องบีบน้ำตามากหน่อย โทษฐานที่เป็นเมียของมนต์ ใกล้ชิดที่สุด แต่สุดท้ายซีนอารมณ์นี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ติดตามชมฉากนี้กันได้ คืนวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายนนี้ หลังข่าวค่ำ ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่