พุฒ ตื่นเต้นร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ ประกบ วิว ลง “เล่ห์นางฟ้า”

พุฒ ตื่นเต้นร่วมงาน เอ็กแซ็กท์ ประกบ วิว ลง “เล่ห์นางฟ้า”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

พุฒ-พุฒิชัย ละคร เล่ห์นางฟ้าพุฒ-พุฒิชัย ละคร เล่ห์นางฟ้า          คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในฐานะดีเจและพิธีกรมากความสามารถ แต่นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ดีเจหนุ่มรูปหล่อ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน โดดมาร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในฐานะพระเอกน้องใหม่ในละคร "เล่ห์นางฟ้า" ประกบนางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย ซึ่งละครมีคิวออกอากาศทางช่อง 5 วันที่ 7 เมษายนนี้ เจ้าตัวจะตื่นเต้นกับบทบาทใหม่ขนาดไหน? ไปฟังกัน

          "ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ครั้งแรก ตื่นเต้นมากครับ ก่อนเปิดกล้องผมมีไปเวิร์คช้อปการแสดงกับผู้กำกับพี่อ้อ(วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล)และวิวด้วย พี่อ้อช่วยสอนเทคนิคการแสดงหลายอย่าง ทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เยอะเลยครับ ส่วนวิวถึงจะคุ้นเคยกันแล้วจากการเวิร์คช้อป แต่พอต้องเข้าฉากด้วยกันจริงๆ ผมก็ยังเกร็งมาก เพราะเราก็ใหม่กับการถ่ายละครด้วย กลัวจะเป็นตัวถ่วงวิว แต่วิวเป็นกันเองและช่วยซ้อมบทให้ผมตลอด ทำให้ผมหายเกร็งไปเยอะเลย 

พุฒ-พุฒิชัย ละคร เล่ห์นางฟ้าพุฒ-พุฒิชัย ละคร เล่ห์นางฟ้า

ในเรื่องนี้คาแรคเตอร์ของผมต้องเป็นคนนิ่งๆ ขรึมๆ ยิ้มยาก เรียกว่าเป็นเจ้าชายน้ำแข็งเลย แต่พอต้องเข้าฉากกับวิวทั้งเวลาที่เขาเล่นเป็นคุณหนูไฮโซจอมหยิ่งเรื่องเยอะหรือเล่นเป็นนก วิวจะเล่นเต็มที่มาก ฮามาก ทำเอาผมต้องกลั้นขำแทบแย่กว่าจะเล่นได้ แต่ก็ต้องขอบคุณวิวด้วยที่ช่วยส่งอารมณ์ให้ ทำให้ผมอินกับบทได้มากขึ้น ผมเองตั้งใจและทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มากๆ ชอบไม่ชอบอะไรติชมมาได้นะครับ ผมพร้อมจะปรับปรุงเต็มที่ ก็ขอฝากผลงานละคร "เล่ห์นางฟ้า" ด้วยนะครับ"

 

ติดตามชมผลงานละครเรื่องแรกของพระเอกใหม่ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ได้ในละคร "เล่ห์นางฟ้า"

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 7 เมษายนนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่