เผยโฉม ! Jupiter Ascending มาชมตัวอย่างหนังล่าสุดจากผู้สร้างไตรภาค Matrix

เผยโฉม ! Jupiter Ascending  มาชมตัวอย่างหนังล่าสุดจากผู้สร้างไตรภาค Matrix
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

 

Warner Bros. ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่ล่าสุดจากจากภาพยนตร์ Jupiter Ascending ซึ่งถูกเก็งเป็นหนังฟอร์มยักษ์ประจำปี 2014 โดยหนัง Jupiter Ascending นี้ ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของสองพี่น้อง Wachowski เคยโด่งดังจากการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ที่ดังหลายภาคและทำรายได้ถล่มทลายอย่าง The Matrix นั่นเอง!!

 

นับจากปล่อยไตรภาค The Matrix มาโลดเล่นในวงการหนังจอเงิน และทำรายได้ถล่มทลายไปแล้ว หนังไซไฟที่ตามมาเรื่อยๆของสองพี่น้อง แอนดี้ และ ลานา วาชาวสกี้ ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควรซักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าในส่วนของตัวหนังจะมีแนวคิดที่ล้ำสมัย ประกอบไปด้วยนักแสดงมือฉมัง และมีฉากที่ตระการตาก็ตาม หนังเรื่องใหม่ครั้งนี้แม้ว่าจะยังไม่โด่งดัง และ มีชื่อเสียง แต่ก็ถูกเก็งว่าจะกลายเป็นหนังฟอร์มยักษ์ประจำปี 2014 โดยที่แฟนหนังก็ได้แต่คาดหวังว่าหนังเรื่องใหม่นี้ จะเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของทั้งคู่ที่จะสามารถกวาดไปทั้งเงินและคำวิจารณ์ดีๆ 

 

Jupiter Ascending ภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซีผลงานล่าสุดของพี่น้อง Wachowski จากผู้สร้างไตรภาค Matrix และ Cloud Atlas ที่เล่าเรื่องราวของจักรวาลในยุคที่มนุษย์กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ด้อยที่สุดในวงจรวิวัฒนาการ จูปิเตอร์ โจนส์ (Mila Kunis) หญิงสาวผู้ซึ่งเกิดมาใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนอันสวยงาม ที่มีลางพยากรณ์ว่าตนเองถูกลิขิตให้เกิดมาเพื่อทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ แต่เมื่อเธอเติบโตขึ้นมาเธอก็ทำได้แค่เป็นพนักงานล้างห้องน้ำก็เท่านั้น แต่หลังจากได้พบ เคน (Channing Tatum) อดีตทหารวิศวกรพันธุกรรม ผู้ถูกส่งมายังโลกมนุษย์โดยราชินีแห่งจักรวาล เพื่อตามฆ่าจูปิเตอร์เพราะมีคำทำนายว่าเธอจะกลายเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำลายยุคครองอำนาจของราชินี ทั้งหมดนี้ได้พาเธอเข้าสู่การผจญภัยที่เกี่ยวข้องกับสมดุลของจักรวาล

 

นังนำแสดงโดย Channing Tatum, Mila Kunis, Sean Bean, Eddie Redmayne, Douglas Booth, James D'Arcy และ Doona Bae มีกำหนดฉาย 24 กรกฎาคมนี้


ตัวอย่างหนัง Jupiter Ascending

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่