พลอย-จุ๋ย คิดบัญชีแค้น สู้มาราธอนจากบกลงน้ำ ฉากเด็ด สามีตีตรา

พลอย-จุ๋ย คิดบัญชีแค้น สู้มาราธอนจากบกลงน้ำ ฉากเด็ด สามีตีตรา
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"พลอย-จุ๋ย" คิดบัญชีแค้น

สู้มาราธอนจากบกลงน้ำ


ใกล้อวสานขึ้นมาทุกทีสำหรับละครแซ่บแห่งปี "สามีตีตรา" ของผู้จัด แอน ทองประสม กำกับการแสดงโดย แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง กับการขับเคี่ยวกันของสองนางเอก พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา
โดยฉากเด็ดในวันนี้เป็นตอนที่ กะรัต(พลอย เฌอมาลย์) รู้ความจริงแล้วว่า พิศุทธิ์ (โป๊ป ธนวรรธน์) ไม่ได้เป็นสามีหรือเป็นพ่อของลูกในท้อง สายน้ำผึ้ง (จุ๋ย วรัทยาตามที่เข้าใจผิดมา ก็เลยไปหาพิศุทธิ์ที่บ้าน แต่กลับเจอสายน้ำผึ้งยึดบ้านไม่ยอมไปไหน พอกะรัตจะกลับ เธอก็ไม่ยอม เข้ายื้อ ทะเลาะ ไม่มีใครยอมใครสู้กัน ตั้งแต่บนบกลงไปในน้ำ สู้กันมาราธอนหลายชั่วโมงทีเดียว งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป ต้องลุ้นกันล่ะ
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวยในซอยรามอินทรา 39 เป็นฉากตาต่อตาฟันต่อฟัน สู้กันแบบจัดเต็ม ผู้กำกับ พี่แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง แอ๊คติ้งคิวบู๊สู้กันของสองสาว ทั้งเตะ ทั้งถีบ ออกแรงพะบู๊กันไปมา จุ๋ยเหมือนหมาบ้าถึงทางตัน เหมือนจะฆ่าพลอยให้ได้ ขณะที่พลอยสู้เพื่อเอาตัวรอดเท่านั้น ตอนซ้อมก็พอกล้อมแกล้มแต่พอเอาจริง พลอยสู้กัน จุ๋ยพลาดเตะถูกเก้าอี้จนขาเจ็บ ร้องโอดโอย ขณะที่จุ๋ยก็หัวชนถูกโต๊ะ เจ็บตัวกันนิดหน่อยแต่ทั้งคู่สปิริตแรง สู้กันต่อ วิ่งไล่กันจนถึงสระน้ำคราวนี้เตรียมตัวเปียกกันแล้ว ยื้อกันดูมุมตกน้ำอยู่หลายรอบ กว่าจะตกจริงจนเปียกปอนทั้งคู่
ฉากนี้ทั้งพลอยและจุ๋ย อึด สู้มาราธอนกันมาก จากบนบกลงน้ำไล่กดน้ำกันไปมา ทั้งที่ใส่ชุดราตรี ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงในน้ำ กว่าจะเสร็จทั้งหนาวสั่นและหมดแรงทั้งคู่ใครจะอยู่ใครจะไป งานนี้ต้องลุ้นกันแล้ว ตามชมฉากนี้ได้ในละคร "สามีตีตรา" วันพฤหัสที่ 27 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 น. ช่อง 3


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่