แซ่บยกสอง! ปูดเหยือล่าแต้ม ลินด์เซย์ โลฮาน เจอทั้ง บลูม, คุชเชอร์, เจมส์ ฟรังโก้ และอีกเพียบ!

แซ่บยกสอง! ปูดเหยือล่าแต้ม ลินด์เซย์ โลฮาน เจอทั้ง บลูม, คุชเชอร์, เจมส์ ฟรังโก้ และอีกเพียบ!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ลินด์เซย์ โลฮาน

ไม่ใช่แค่ฉาวแต่ยัง "ช็อค" หลังจากการออกมาเปิดโปงของ In Touch นิตยสารกอสซิปชื่อดังที่แฉรายชื่อผู้ชายจำนวน 36 คนมีเคยมีสัมพันธ์กับ ลินด์ซีย์ โลฮาน ซึ่งหลุดรอดออกมาโดยอ้างว่านักแสดงสาวคนดังเขียนรายชื่อเหล่านี้ในระหว่างปาร์ตี้อยู่กับเพื่อนฝูง ซึ่งแต่ละชื่อเรียกว่าทำเอาอ้าปากค้างเพราะมีตั้งแต่ดาราดังและนักร้องนักดนตรีอย่าง แซค แอฟรอน, จัสติน ทิมเบอร์เลก, อดัม เลอวีน วง MAROON 5, เจมส์ ฟรังโก้, แม็กซ์ จอร์จ วง The Wanted, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์, วาคีน ฟีนิกซ์,โคลิน ฟาร์เรล, อีแวน ปีเตอร์ส์ คู่หมั้นหนุ่มของ เอมมา โรเบิร์ต, เจมี ดอร์แนน ผู้ที่จะมารับบท คริสเตียน เกรย์ ใน 50 Shades Of Grey, กาย เบอร์รีแมน มือเบสวง Coldplay รวมถึงนักแสดงผู้ล่วงลับอย่าง ฮีธ เลดเจอร์ ซึ่งเคยเป็นข่าวว่าท้ังคู่ออกเดทกันก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไม่นาน รวมถึง จอห์น เมเยอร์ นักร้องนักรัก

ล็อตแรกก็ว่าอึ้งแล้ว แต่ In Touch ยังผุดก๊อกสองออกมาให้อึ้งกันทั้งบางด้วยรายชื่อหนุ่มๆ ล็อตใหม่ที่เคยถูกนักแสดงสาววัย 27 ปีคนนี้กินมาแล้ว คราวนี้มีระดับพระเอกติดโผหลายคน อาทิ ออร์แลนโด บลูม พระเอกชื่อดังที่ดูจะสนิทสนมกันถึงขนาดที่เธอเรียกชื่ออย่างคุ้นเคยว่า ออร์ลิ, แอชตัน คุชเชอร์ นักแสดงชื่อดังคู่หมั้นของ มิลา คูนิส, ไรอัน ฟิลิปเป นักแสดงหนุ่มอดีตสามีของ รีส วิทเธอร์สพูน, เบนิซิโอ เดล โตโร แถมหนุ่มฮอตในอวดวงกีฬาทั้ง แดนนี ซิพริอานี นักรักบี้ และ แอรอน วอรอส นักกีฬาฮอกกี้ ยาวไปถึงแวดวงไฮโซทั้ง แมกจิโอ ซิพริอานี ทายาทนักธุรกิจดัง และ สตาฟรอส นิอาร์คอส รวมถึง จอช มอนด์ ผู้กำกับ และนายแบบหนุ่ม ปีเตอร์ ไรท์

งานนี้ยังไม่มีหนุ่มๆ หน้าไหนกล้าออกมาแสดงตัวยอมรับหรือปฏิเสธรายชื่อตามที่ปรากฏเป็นข่าว จึงยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าเชื่อได้แค่ไหน แต่หากมีส่วนเป็นไปได้ ก็ต้องจัดว่าใครที่คิดจะเข้าใกล้สาว ลินด์เซย์ โลฮาน ต่อไป คงต้องระวังตัวไม่เผลอไผลให้โดนสาวเจ้าเก็บมาล่าแต้มจนมีรายชื่อออกมาแฉไปทั่วโลกแบบนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลินด์เซย์ โลฮาน