ก้อง สั่ง ดงดอกงิ้ว ช่อง 8 ต้องแรง! แต่แฝงข้อคิดสอนใจ

ก้อง สั่ง ดงดอกงิ้ว ช่อง 8 ต้องแรง! แต่แฝงข้อคิดสอนใจ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ก้อง สั่ง "ดงดอกงิ้ว ช่อง 8" ต้องแรง

แต่แฝงข้อคิด สอนใจ


เสิร์ฟละครแนวแซบๆ จี๊ดใจ  อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ผู้จัดงานชุก "ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล" เตรียมส่งละคร "ดงดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ลงจอประเดิมทีวีดิจิตอล งานนี้เจ้าตัว สั่งบทต้องแรง นักแสดงต้องเริ่ด เพื่อเสริมความสนุกของละคร แต่ต้องสะท้อนแง่คิด สอนใจ เพื่อให้สาระกับคนดู

"เราชอบทำละครแนวแรงๆ เนื้อหาดุเดือด ซึ่งเรื่องดงดอกงิ้วถือว่าแรงกว่าทุกเรื่องที่เคยทำมา โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน ฉากปะทะตบตี ทุกคนต้องใส่พลังกันเต็มที่ น้อยกว่ากันไม่ได้เลย เราอยากให้นักแสดงทุกคนสวมบทตัวละครนั้นๆ ให้ชัด ร้ายก็ต้องให้สุด โดนกระทำก็ต้องน่าสงสารให้จับใจ ซึ่งในฐานะผู้จัด เราชัดเจนว่าต้องให้ละครออกมาถึงอารมณ์มากที่สุด ยิ่งได้พี่เต็ง หรือ คุณนภาดล กำปั่นทอง เป็นผู้กำกับการแสดง ทุกคนโดนเคี่ยวจนแข็งแรงมาก เราเชื่อว่าละครเรื่องนี้จะต้องโดนใจคนดูแน่นอน ถือว่าเป็นละครน้ำดีอีกเรื่อง ที่มีความแรง แต่แฝงแง่คิดให้กับคนดูแทบทุกฉาก เราอยากให้ความบันเทิงของละคร สามารถสอนคนดูให้รู้ว่า ชีวิตของคนเรานั้นสามารถอยู่ได้ด้วยความสุข ถ้าหากเราเดินทางสายกลางและรู้จักคำว่าอภัย"
โดยละคร ดงดอกงิ้ว ได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่าง พีท ทองเจือ ,พอลล่า เทเลอร์ ,โฟร์ ศกลรัคน์ ,โบวี่ อัฐมา มาประชันฝีมือกัน เป็นอีกเรื่องที่แฟนละครไม่ควรพลาด!

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่