2 ผู้กำกับ Captain America : Winter Soldier เผยแรงบันดาลใจให้ภาคใหม่ย้อนยุคและมีคลาส

2 ผู้กำกับ Captain America : Winter Soldier เผยแรงบันดาลใจให้ภาคใหม่ย้อนยุคและมีคลาส
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Captain America : Winter Soldier

กลับมาอีกครั้งกับหนังภาคต่อเรื่อง Captain America : The Winter Soldier ที่มีชื่อตอนในภาคนี้ว่า กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ ภาพยนตร์แอ๊คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆ รอคอยเรื่องล่าสุดจาก มาร์เวล สตูดิโอ สานต่อการผจญภัยบนจอภาพยนตร์ของ สตีฟ โรเจอร์ส กำกับการแสดงโดยผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอ็มมี่อวอร์ด แอนโธนี และ โจ รุสโซ

หลังจากเหตุการณ์กลียุคในนิวยอร์กของเหล่า ดิ อเวนเจอร์ส และการใช้ชีวิตเงียบๆ ของ สตีฟ โรเจอร์ส ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ที่พยายามจะปรับตัวเข้ากับโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานในหน่วย เอส.เอช.อี.แอล.ดี. ตกอยู่ภายใต้การโจมตี สตีฟต้องเข้าไปติดร่างแหในแผนการอันลึกลับที่คุกคามโลกให้ตกอยู่ในความเสี่ยง 

Captain America : Winter Soldier

ซึ่ง โจ รุสโซ เผยถึงการทำงานในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ในขณะที่เรื่องราวของ Captain America : The Winter Soldier เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน แต่แนวทางของบทและเรื่องราวจะออกมาในแนวของหนังระทึกขวัญย้อนยุคชั้นดี เราต้องการหนังที่มีสไตล์ที่สมจริง ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่กับกัปตันอเมริกาครับ เราต้องการให้เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอ ให้ความรู้สึกเข้าถึงและสมเหตุสมผลกับเหตุการณ์ระทึกขวัญทางการเมืองครั้งสำคัญในยุค’70 ที่เป็นแรงบันดาลใจของภาพยนตร์เรื่องนี้"

ด้าน แอนโธนี รุสโซ เผยว่า "หนังเรื่องแรกในแฟรนไชส์เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างวีรบุรุษครับ ส่วนภาพยนตร์ตอนนี้นี้มันคือการไล่ต้อนฮีโร่ให้หลังติดเชือก หนังเรื่องนี้จะมีเรื่องราวที่ละเอียดที่มีสิ่งต่างๆ มากกว่าหนังเรื่องที่ผ่านมาของมาร์เวล และเราอยากที่จะลองสิ่งที่แตกต่างออกไป มันเป็นงานของเราที่จะเพิ่มบางสิ่งให้กับจักรวาลของมาร์เวล ที่พวกเขาจะนำไปใช้เป็นเครื่องมือในก้าวต่อไปของเฟสที่ 2"

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่