ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ

ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ

ชินจังเดอะมูฟวี่ชินจังเดอะมูฟวี่

 

ถึงอาจารย์โยชิโตะ อุซุอิ ผู้วาดการ์ตูนตลกสุดฮายอดนิยม เครยอนชินจัง จะจากโลกนี้ไปแล้วแต่ผลงานการ์ตูนของเขาก็ยังคงได้รับการสานต่อไป และยังคงเป็นหนึ่งในการ์ตูนตลกที่คนญี่ปุ่นและทั่วโลกชื่นชอบอยู่ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือการ์ตูน หรือภาพบนตร์อนิเมชั่น ซึ่งผลงานล่าสุดก็คือภาพยนตร์อนิเมชั่นเครยอนชินจังเดอะมูฟวี่ ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ Crayon Shin-chan: Gachinko! Gyakushu no Robo To-chan (Serious Battle! Robot dad strikes back) กำหนดฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 19 เมษายน 2014 เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นของการ์ตูนเครยอนชินจังเรื่องที่ 22 แล้ว มากกว่าการ์ตูนดังๆบางเรื่องซะอีก (ขนาดภาพยนตร์อนิเมชั่นเด็กตัวซวย ยังเพิ่งมีแค่ 16 ภาคเอง)

 

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์อนิเมชั่นเครยอนชินจังเดอะมูฟวี่ ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ จะไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของการ์ตูนภาคปกติ โดยจะกล่าวเรื่องราวของเมืองคาซึคาเบะ จังหวัดไซตามะ ที่ครอบครัวชินจังอาศัยอยู่ ได้ถูกกองทัพหุ่นยนต์รุกราน แต่ก็มีฮีโร่ออกมาช่วยกอบกู้วิกฤติครั้งนี้ เขาก็คือโนะฮาร่า ฮิโรชิ พ่อของชินจังที่กลายเป็นหุ่นยนต์ไปแล้ว ว่าแต่ครอบครัวสุดติงต๊องนี้จะช่วยเหลือเมืองคาซึคาเบะไว้ได้จริงเหรอ ?

 

 

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเครยอนชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 นี้ยังได้ Kyary Pamyu Pamyu นักร้องสาวชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เพิ่งออกอัลบั้มที่ 9 ไปหมาดๆ มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เธอได้มีโอกาสมาร้องเพลงประกอบให้กับการ์ตูนเรื่องชินจัง ส่วนผู้กำกับของภาพยนตร์ชินจังภาคนี้ก็ยังเป็นคุณ วาตารุ ทาคาฮาชิ ซึ่งสร้างอนิเมชั่นและภาพยนตร์ชินจังมาตลอด ทั้งภาคปกติและภาคมูฟวี่ ตั้งแต่ปี 1992

ชินจังเดอะมูฟวี่ชินจังเดอะมูฟวี่

 

 

Source:

  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2014/03/04-1/kyary-pamyu-pamyu-to-perform-theme-song-for-crayon-shin-chan-22nd-film

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่