เจ้าหมีหื่นกาม Ted 2 กลับมาพร้อมกับสาวคนใหม่ อแมนดา ไซย์ฟรีด

เจ้าหมีหื่นกาม Ted 2 กลับมาพร้อมกับสาวคนใหม่ อแมนดา ไซย์ฟรีด
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

TED

อาจจะไม่ได้เป็นหนังที่ตั้งใจฮิต แต่ด้วยความสำเร็จอย่างงดงามของ TED ในภาคแรกที่เล่าเรื่องราวสรวลเสเฮฮาของ จอร์จ เบนเนตต์ (มาร์ค วอลเบิร์ก) ชายหนุ่มวัย 30 กว่าที่ยังคงทำอะไรไม่เป็นโล้เป็นพาย ถึงแม้ตัวเองจะมีสาวงามสุดสวยแถมเซ็กซี่อย่าง ลอรี่ (มิลา คูนิช) เป็นแฟนสาวก็ตาม สิ่งหนึ่งที่เหนี่ยวรั้งไม่ให้ จอห์น เติบโตเป็นผู้ใหญ่เสียทีก็เพราะ เจ้าหมีเท็ด (เซธ แม็คฟาเลน) มัวแต่ชวนเขาพี้กัญชาเมายาไปวันๆ จนกระทั่งวันหนึ่งลอรี่ยื่นคำขาดว่าถ้าจอร์จไม่ไล่เท็ดออกไป ตัวเธอนี่แหละเป็นฝ่ายเดินจากเขาไปเอง

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ภาคแรกกลายเป็นหนังที่บรรดาผู้ชายหลงรักเอามากๆ เพราะหนังมีองค์ประกอบทั้งตัวเอกขาดความรับผิดชอบ (ไม่รู้จักโตซะที) ปากเสีย ขี้เมา ชอบพี้ยา หน้าหม้อ (ซึ่งใกล้เคียงกับชีวิตจริง) ส่วนหนังก็สามารถดึงดูดผู้หญิงได้ก็เพราะความน่ารักของเจ้าหมีเท็ด ที่แม่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องเจ้าหมีเท็ดเองอาจจะมีพฤติกรรมห่างไกลคำว่าน่ารักไปไกลโขเลยทีเดียว

ว่าที่โปรดิวเซอร์และหนึ่งในทีมเขียนบทอย่าง เซธ แม็คฟาเลน เผยว่าหลังจากที่เขาเสร็จจากการทำหนัง A Million Ways to Die in the West ที่มีคิวกำลังจะเข้าฉายในช่วงกลางปีนี้ เขาก็เริ่มร่างบทของ TED 2 และเล็ง อแมนดา ไซย์ฟรีด มารับบทนำคู่กับสาว มิล่า คูนิช ซึ่งตัวแมคฟาร์เลนและผู้เขียนบทร่วมอย่าง อเล็กซ์ ซูคิน และ เวสลีย์ ไวน์ ตั้งใจจะให้บทของอแมนดากลายเป็น "รักครั้งใหม่" ของจอร์จ ที่อาจจะสร้างความร้านฉานในชีวิตคู่ตัวเอง

อย่างไรก็ตามหลังจากห่างหายในหนังแนวตลกโปกฮาไปนานพอสมควรหลังจากที่เธอเคยเล่น Mean Girls เอาไว้ (ซึ่งก็เป็นหนังแจ้งเกิดให้กับ ลินด์เซย์ โลแฮน และ ราเชล แม็คอดัมส์ ด้วยเช่นกัน) และในปีนี้อแมนดา ก็มีบทสมทบที่ปรากฏตัวอยู่ใน A Million Ways to Die in the West

TED2 ถูกวางโปรแกรมเข้าฉายเอาไว้คร่าวๆ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2015

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่