กรีน ชีวิตพลิก! จากไฮโซตระกูลดี กลายมาเป็น เด็กติดยาในสลัม "คีตโลกา"

กรีน ชีวิตพลิก! จากไฮโซตระกูลดี กลายมาเป็น เด็กติดยาในสลัม "คีตโลกา"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"กรีน"  รับทำการบ้านหนัก ฉีกสองคาเรคเตอร์ 

"เด็กสลัมติดยา&คุณหนูสุดเชิ่ด" ใน "คีตโลกา"

 

เจอศึกหนักซะแล้ว สำหรับนางเอกลูกหม้อวิก 7 สี  "กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" ที่ต้องมารับบทบาทท้าทายความสามารถทางการแสดง ในละครแนวรักข้ามมิติของโลกคู่ขนานอย่างเรื่อง "คีตโลกา" ทางช่อง 7 สี  กับสองบทบาท สองอารมณ์ ที่ตรงข้ามกันแบบสุดขั้ว จากคุณหนูไฮโซ สวย เชิ่ด เริ่ด หรู เกิดในชาติตระกูลดี แต่จู่ๆ ชีวิตพลิกมาอยู่ในร่างของเด็กในสลัมขี้ยา งานนี้สาวกรีน ถึงกับกุมขมับยอมรับว่าต้องทำการบ้านหนักเลยทีเดียว เพราะเพิ่งเปิดกล้องช่วงแรกๆ ยังปรับคาแรคเตอร์และอารมณ์การแสดงได้ไม่ค่อยลงตัว

 

งานนี้เจ้าตัวเปิดเผยว่า "สำหรับละคร "คีตโลกา" กรีน รับบทสองตัวละครในร่างเดียวกันเลยคะ ตัวละครแรกคือเป็น ไอ้อัญ เด็กสลัมติดยา ไม่เรียนหนังสือ ไม่ทำมาหากินอะไรเลย ติดยาด้วยและเป็นเด็กส่งยาและเป็นลูกน้องของ อธิคม (บิ๊กเอ็ม-ลิขิต) ลูกชายเจ้าของค่ายมวย อีกบทจะเป็นคุณหนูไฮโซ เริ่ดๆ เชิ่ดๆหน่อย วางตัวดี ลูกคนรวย ซึ่งจะต่างจากไอ้อัญสุดขั้วแทบจะคนละคนกันเลยก็ว่าได้คะ พอเปิดกล้องวันแรกยอมรับเลยว่า กรีน ยังงงกับบทตัวละครสองตัวอยู่ เพราะคิวที่ถ่ายวันแรก กรีน ต้องถ่ายสลับตัวละคร เดี๋ยวเป็น ไอ้อัญ เดี๋ยวเป็น คุณหนูอัญมา สลับไปสลับมา ก็มีกังวลว่าเราจะเล่นออกมาได้อารมณ์คนติดยาไหม จะแสดงอาการลงแดงได้เหมือนหรือเปล่า กรีนก็มีศึกษาอาการคนติดยา อยากยาจากในเน็ตมาบ้าง บวกกับได้แอ็คติ้งโค้ชระดับเทพอย่าง อาโย (ทัศนีวรรณ) คอยสอนเทคนิคทางการแสดงให้ กรีน ก็นำมาปรับใช้ในการแสดงของตัวเอง เพื่อจะได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้คนดูอินไปกับตัวละครทั้งสองตัวคะ

กรีน ขอฝากละครเรื่อง "คีตโลกา" ไว้กับแฟนละครช่อง 7 สีด้วยนะคะ ช่วงนี้เริ่มถ่ายทำแล้ว คาดว่าไม่นานคงได้ชมกัน กับละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นหลากหลายทั้งดร่ามา แอคชั่น โรแมนติกแบบครบรส  แถมเนื้อหาละครยังช่วยสะท้อนสังคมแฝงข้อคิดดีๆ ของการใช้ชีวิตที่ดีเอาไว้ด้วยค่ะ"

 

 

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่มั้ยละ ที่จะต้องแสดงเป็นสองคนในเรื่องเดียวกัน แฟนๆ ต้องคอยติดตาม พัฒนาการ ฝีมือการแสดงของสาวกรีนในเรื่องนี้ด้วยนะคะ หากมีข้อมูลเพิ่มเติม SanookMovie จะรีบเอามาบอกน๊าา 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่