เยอะเวอร์! สาวๆส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้ปริ๊นซ์ออฟเทนนิส กองเท่าภูเขา

เยอะเวอร์! สาวๆส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้ปริ๊นซ์ออฟเทนนิส กองเท่าภูเขา
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เยอะเวอร์! สาวๆส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้ปริ๊นซ์ออฟเทนนิส กองเท่าภูเขา

Prince of TennisPrince of Tennis

 

แม้ว่าเทศกาลวันวาเลนไทน์จะผ่านใกล้สองสัปดาห์แล้ว แต่ทางสำนักพิมพ์ Shieisha ก็ยังคงกลุ้มใจกับปัญหาของขวัญวันวาเลนไทน์ล้นโกดังเก็บ เพราะในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีบรรดาสาวๆที่เป็นแฟนการ์ตูนของสำนักพิมพ์ Shieisha ส่งของขวัญมาให้กับตัวละครการ์ตูนหนุ่มหล่อกันมากมาย ทั้งการ์ตูนในนิตยสาร Shonen Jump เองและอื่นๆ รวมแล้วหลายแสนชิ้น ซึ่งตัวละครหนุ่มหล่อที่สาวๆชอบกันมากที่สุดก็คือ ตัวละครหนุ่มๆจากเรื่อง เจ้าชายลูกสักหลาด Prince of Tennis และเหล่านักบาสหนุ่มหล่อจากเรื่อง Kuroko's Basketball ที่กำลังมาแรงในช่วงหลัง

 

จำนวนของขวัญที่สาวๆส่งมานั้น แค่ส่งมาให้หนุ่มๆเรื่อง เจ้าชายลูกสักหลาด Prince of Tennis เรื่องเดียวก็แทบจะไม่มีที่เก็บอยู่แล้ว เพราะเป็นการ์ตูนที่มีแฟนๆการตูนสาวๆติดตามกันมากที่สุด เพียงแค่เรื่องเดียวก็มีของขวัญวาเลนไทน์ส่งมานับแสนชิ้นแล้ว โดยตัวละครที่สาวๆชื่นชอบที่สุดในเรื่องก็คือ Shusuke Fuji นักเทนนิสอัจฉริยะที่ทั้งเก่งทั้งหล่อ โดยปีนี้เป็นปีที่ทาง Shieisha ได้รับของขวัญวาเลนไทน์จากแฟนๆการ์ตูนเยอะที่สุดเป็นประวัติการณ์เลยก็ว่าได้ เพราะช่วงนี้มีการ์ตูนโชเน็นหนุ่มหล่อเยอะเป็นพิเศษ

Prince of TennisPrince of Tennis

Shusuke Fuji ตัวละครในเรื่อง Prince of Tennis ที่สาวๆชอบที่สุด

 

ทางด้านอาจารย์ Takeshi Konomi ผู้วาดการ์ตูนเรื่อง เจ้าชายลูกสักหลาด Prince of Tennis ก็ได้มาช่วยนำเอาของขวัญซึ่งส่วนมากเป็นช็อคโกแลตกลับไปรับประทานและนำไปแจกด้วย แต่เพราะจำนวนที่เยอะมากจนอาจารย์บ่นว่าเยอะเกินไปไม่หมดสักที ซึ่งของขวัญบริเวณโต๊ะทำงานก็แทบจะฝังอาจารย์ทั้งเป็นอยู่แล้ว ฮ่าๆ

Prince of TennisPrince of Tennis

ใครช่วยเอาอาจารย์ออกมาจากกองภูเขาของขวัญที

 

นอกจากของขวัญที่เป็นช็อคโกแลตแล้ว ก็ยังมีของขวัญประหลาดๆส่งมาให้หนุ่มคนอื่นๆในเรื่องด้วย อย่าง Kuranosuke Shiraishi จากเรื่องเจ้าชายลูกสักหลาดได้หนังสือเกี่ยวกับสมุนไพรมีพิษ , ichirou Sanad ได้ตุ๊กตาดารุมะ , Tetsuya Hara ได้เสื้อยืดสไตล์คันไซ , Houou Byoudouin ได้ดาบไม้ และยังมีของขวัญประหลาดอื่นที่ไม่ระบุว่าให้ตัวละครไหน อย่างอาหารสำหรับนักบินอวกาศ และแชมเปญ

 

 


Source:

  • http://www.animenewsnetwork.com/interest/2014-02-25/shueisha-basement-overwhelmed-by-chocolates-addressed-to-prince-of-tennis-cast

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่