จุ๋ย-วรัทยา ใส่อารมณ์ไม่ยั้ง เล่น สามีตีตรา ทั้งร้ายและจัดเต็ม!

จุ๋ย-วรัทยา ใส่อารมณ์ไม่ยั้ง เล่น สามีตีตรา ทั้งร้ายและจัดเต็ม!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


จุ๋ย-วรัทยา ใส่อารมณ์ไม่ยั้ง

เล่น สามีตีตรา ทั้งร้ายและจัดเต็ม


เพิ่งจะออนแอร์ให้ได้ชมไปไม่กี่ตอน ก็ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด กับนักแสดงสาวมากฝีมือ "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" ที่ได้รับบทเป็น "สายน้ำผึ้ง" ในละครเรื่อง "สามีตีตรา" ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่คว้าเอาตัวนักแสดงฝีมือขั้นเทพ อย่างสาว "พลอย เฌอมาลย์" มาปะทะฝีมือกันสุดพลัง แบบว่าใส่ไม่ยั้งกันเลยทีเดียว และครั้งนี้ นักแสดงสาวคนเก่ง จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

 

 

"เป็นครั้งแรกที่ที่ได้มาร่วมงานกับพี่แอน ก็ดีใจมากๆค่ะ เรื่องนี้จุ๋ย ก็ทำเต็มที่นะคะ เพราะเป็นเรื่องที่ใส่อารมณ์กันแบบเต็มที่มาก คือ พลอยใส่มา เราใส่กลับเลยค่ะ เพราะเนื้อหามันค่อนข้างแรงค่ะ คือในเรื่องจุ๋ยกับพี่พลอย เป็นเพื่อนกันค่ะ แล้วต้องมาแย่งผู้ชายคนเดียวกัน ความเป็นเพื่อนมันก็หายไป จากรักกันมากๆ ก็กลายเป็นเกลียดกันมากๆค่ะ เรียกว่าอารมณ์เรามีแค่ไหน ใส่ไปให้หมด จนบางทีเข้าฉากนะ แทบปรับอารมณ์ไม่ทันจริงๆค่ะ  ในเรื่องจุ๋ยต้องมายั่วผู้ชายด้วยนะ ร้ายมากผู้หญิงคนนี้ เป็นคนร้ายแบบว่าจอมวางแผน คือเราจะไม่ร้ายปริ๊ดปร๊าดนะคะ เราจะค่อยๆว่างแผน ค่อยๆคิด ซึ่งยากมาก เจอซีนอารมณ์ ดราม่าจัดๆ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ท้าทายจุ๋ยมากค่ะ แต่จุ๋ยก็พยามยามทำให้ออกมาดีที่สุดค่ะ อย่างไรก็ฝากติดตามด้วยนะคะ"  จุ๋ยกล่าว
เรื่องราวของ สามีตีตรา  จะเข้มข้นมากแค่ไหน "สายน้ำผึ้ง" จะกลับมาเป็นคนดีได้หรือไม่ ต้องติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 -22.45 น.  ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่