ครั้งแรกของละครไทย "สามีตีตรา" เปิดตัวแซบจัด! คนพูดถึงจนติดเทรนด์โลก!!

ครั้งแรกของละครไทย "สามีตีตรา" เปิดตัวแซบจัด! คนพูดถึงจนติดเทรนด์โลก!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สามีตีตรา เปิดตัวแรง! คนพูดถึงจนติดเทรนด์โลก!!

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากระแสความแรงของละคร "สามีตีตรา" จะทำให้คนไทยดูละครกันมากมาย จนขนาดมีการพูดถึงผ่านแท็ก #สามีตีตรา ในทวิตเตอร์จนติดเทรนด์โลกในอันดับที่ 5 เลยทีเดียว และแน่นอนว่าเทรนด์ประเทศไทย แท็กสามีตีตราก็ลอยลำติดอันดับ 1 ณ เวลาที่ออกอากาศอย่างไร้คู่แข่ง ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของละครที่ออกอากาศเป็นตอนแรก และดูเหมือนจะเป็นครั้งแรกด้วยสิ ที่แท็กละครไทย ฮ็อตสุดๆจนติดเทรนด์โลกแบบนี้!!

 

อันดับเทรนด์โลกแท็ก #สามีตีตรา บนทวิตเตอร์

 

อันดับเทรนด์ไทยแท็ก #สามีตีตรา บนทวิตเตอร์


ละครสามีตีตรา เป็นผลงานของนางเอกแถวหน้าที่ผันตัวไปเป็นผู้จัด แอน ทองประสม ที่งานนี้สาวแอนทุ่มเทแรงกาย แรงใจกับละครเรื่องนี้มาก โดยได้พระเอกมาดนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มารับบท พิศุทธิ์ ประกบคู่กับสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มารับบท กะรัต นางเอกสาวดวงกินสามี และได้สาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา มารับบท สายน้ำผึ้ง เพื่อนรักหักเหลี่ยมแค้น และเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับช่อง 3 อีกด้วย อีกทั้งยังมีนักแสดงยอดฝีมือ รุ่นใหญ่ รุ่นเล็กอีกมามาย มาร่วมสร้างความเข้มข้น สุดแซบกับในละครเรื่องนี้

 

 

 

ใครที่อยากรู้ว่าละคร สามีตีตรา จะแซบ เข้มข้น สนุกเวอร์อะไร ถึงมีคนพูดถึงมากมายจนติดเทรนด์โลกแบบนี้ ต้องลองไปติดตามชมด้วยตัวเอง ละครสามีตีตรา ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ใครไม่ได้ดู ระวังจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์

>> เรื่องย่อ สามีตีตรา


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่