พี่ชาย My Bromance ได้ฤกษ์ลงโรงกุมภาพันธ์นี้

พี่ชาย My Bromance ได้ฤกษ์ลงโรงกุมภาพันธ์นี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พี่ชาย My Bromance

เลื่อนฉายมาเป็นปีตอนนี้ได้ฤกษ์ดีเข้าฉายแล้ว กับหนังไทย พี่ชาย My Bromance โดย ณิชภูมิ ชัยอนันต์ นำแสดงโดย ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา (เกรียนฟิคชั่น,ตี 3 คืน 3), ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์, มาร์ค วิทวัส ท้าวคำลือ (ม.6/5 ปากหมาท้าผี) และ คิม วรกมล นกแก้ว มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นต้นไป

โดย พี่ชาย My Bromance วางโปรแกรมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทั้งหมด 7 โรง ได้แก่ เอสพลานาด รัชดา, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลแอร์พอร์ท เชียงใหม่, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น และ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

พี่ชาย My Bromance

พี่ชาย My Bromance เป็นเรื่องราวของ กอล์ฟ (ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์) เด็กหนุ่มนิสัยก้าวร้าว เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว วันหนึ่งได้พบกับ แบงค์ (ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา) เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ภายในบ้าน จากคนที่ไม่เคยเป็น “พี่” และไม่ต้องการจะมี “น้อง” ต้องยอมรับบทบาทใหม่ของตัวเอง ทั้งสองต้องเรียนรู้การอยู่ร่วมกัน เอาชนะกำแพงในจิตใจและอุปสรรคจากสิ่งรอบตัว เพื่อรู้จักความรักที่แท้จริงและบริสุทธิ์ของคำว่า “พี่ชาย” และ “น้องชาย” จนสุดท้ายแล้วความรักนั้นกลายเป็นรักที่ยิ่งใหญ่ คงอยู่ในความทรงจำของทั้งสองตลอดกาล

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่