กุหลาบร้ายของนายตะวัน เรื่องย่อ ตอนแรก [8-9 ก.พ.57]

กุหลาบร้ายของนายตะวัน เรื่องย่อ ตอนแรก [8-9 ก.พ.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 1-2

 

โรสริน (ใหม่ ดาวิกา) คุณหนูสุดจี๊ดทายาท คุณปู่ณรงค์(เป็ด เชิญยิ้ม) เจ้าของโรงแรม ควีนโรส โรสเอาแต่ใจ ขี้วีนไม่เลือกหน้า ปู่ณรงค์เลยดัดนิสัย ส่งไปอยู่ที่บ้านไร่ตะวันก่อนที่จะขึ้นแท่นเป็นผู้บริการโรงแรม แต่แท้จริงแล้วคือการจับหลานสาวคลุมถุงชนกับ นายตะวัน (กันต์ กันตถาวร) หลานชายปากจัดของปู่ชาญ (โน้ต เชิญยิ้ม) เพื่อนรัก ตามที่สัญญากันไว้ เพราะเชื่อว่าตะวันจะเปลี่ยนกุหลาบร้ายให้เป็นนางฟ้าได้

 

โรสริน ไม่ยอม หาทางกลับกรุงเทพฯ โดยมี พีระ (น้ำ รพีภัทร)เพื่อนชายคนสนิท กับ อุษาวดี (กระติ๊บ ชวัลกร) น้องสาวพีระคอยช่วยเหลือ ผ่ายตะวันก็ไม่เห็นด้วยกับคุณปู่แต่อยากจะสั่งสอนคุณหนูจอมหยิ่ง จึงยอมให้โรสรินมาอยู่ที่ไร่ 1 ปี ตามเงื่อนไขของปู่ ถ้าอยู่ครบไม่ต้องแต่งงานกัน แต่ถ้าหนีกลับ งานแต่งงานจะถูกจัดขึ้นทันที และทันทีที่โรสรินมาถึงไร่ ก็ถูกตะวันจัดหนักสั่งสอนคุณหนูขี้วีนสารพัด ทั้งขุดดิน หมักปุ๋ย เลี้ยงหมู

 

น้ำค้าง (มิ้งค์ ยูมิโกะ) อึ่ง (น้ำขิง สุทธิดา)และอาทิตย์ (ทิกเกอร์ อชิระ) ลูกพี่ลูกน้องของตะวัน กลับเห็นใจโรสรินและเป็นเพื่อนคุยคลายเหงาให้เธอ ที่สำคัญยังเป็นกองหนุนเชียร์ให้โรสรินกับตะวันรักกัน ความสวยแซบของโรสรินกระฉ่อนไปไกลถึงหู มาลัย (ลูกตาล อริษา) ลูกแม่ค้าในตลาดที่ออกตัวเป็นคนรักตะวันถึงกับคลั่ง ส่วนเดชา (นนท์ อัมระนันท์) ลูกชายเสี่ยเจ้าของปางไม้ผู้มีอิทธิพลก็หลงรักโรสรินตั้งแต่แรกพบ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่