เซฟฟานี่ เหม่อใจลอยถึง อ๋อม รถเบรคไม่อยู่เกือบตาย!! โชคดีได้ แก๊ป ช่วยทัน ใน เจ้าสาวสลาตัน

เซฟฟานี่ เหม่อใจลอยถึง อ๋อม รถเบรคไม่อยู่เกือบตาย!! โชคดีได้ แก๊ป ช่วยทัน ใน เจ้าสาวสลาตัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เซฟฟานี่ เหม่อใจลอยถึง อ๋อม

 

รถเบรคไม่อยู่เกือบตาย!! โชคดีได้ แก๊ป ช่วยทัน

 

เป็นอีกคู่ที่ต้องลุ้น ในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" สำหรับคู่ของปรียา กับ โยธิน ที่รับบทโดยสาว เซฟฟานี่ อาวะนิค กับหนุ่มแก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ที่ 2 คนนี้เหมือนจะตกอยู่ในสถานะแอบรักเช่น

 

ฉากนี้เป็นตอนที่ ปรียา(เซฟฟานี่) เดินเหม่อลอยเพราะคิดเสียใจที่เห็นว่า ชานนท์ (อ๋อม) กลับไปดีขวัญตา หรือเขมิกา (ขวัญ) ที่ปลอมตัวมา ระหว่างเหม่อลอยก็พอดีกับที่รถขับพุ่งมาอย่างแรง โยธิน(แก๊ป) เห็นเหตุการณ์พอดีรีบตะโกนเรียกปรียาพร้อมกับเข้าไปดึงปรียาออกมาให้พ้นทางรถ แต่ปรียาที่ร่างกายอ่อนเพลียเกินกว่าจะมีสติก็เป็นลมล้มพับไปในอ้อมแขนโยธิน
ซึ่งฉากนี้ถือเป็นฉากที่ค่อนข้างอันตรายสำหรับสาวเซฟฟานี่ ที่ต้องไปยืนขวางรถ แต่สาวเซฟสปิรริตสูงบอกไว้ใจพี่คนขับ ขอเครียดกับตอนซึมเศร้านึกถึงเรื่องพระเอกดีกว่า เพราะถ้ามัวพะวงกับรถท่าทางจะเศร้าไม่ออก งานนี้บทหนักเลยอยู่ที่หนุ่มแก๊ปที่ทุกคนฝากความหวังว่าต้องเข้าไปดึงสาวเซฟออกมาให้ได้จังหวะพอดิบพอดี ซึ่งหนุ่มแก๊ปนั้นก็ตั้งสมาธิไว้อย่างดี เพื่อความปลอดภัยของทั้งคู่ แต่ฉากนี้ใจดีไปช่วยสาวแถมนั่งปลอบใจ แต่สาวเซฟกลับมีใจให้หนุ่มอ๋อม ขนาดที่ว่ายอมอภัยให้ด้วย แค่หนุ่มอ๋อมเอาของมาง้อ และกอดเป็นการให้สัญญาว่าจะลองคบกับสาวเซฟดูและจะไม่ยอมใจอ่อนกับสาวอื่นแน่นอน

งานนี้หนุ่มแก๊ปจะดีใจที่แอบได้ยินหรือไม่ต้องไปติดตาม ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้  ในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า...


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่