ขวัญ แต่งเปรี้ยวจี๊ด โปรยเสน่ห์เขี่ยหัวนมอ้อน อ๋อม ก่อนจูบดูดดื่มกลางสระ ใน เจ้าสาวสลาตัน

ขวัญ แต่งเปรี้ยวจี๊ด โปรยเสน่ห์เขี่ยหัวนมอ้อน อ๋อม ก่อนจูบดูดดื่มกลางสระ ใน เจ้าสาวสลาตัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ขวัญ แต่งเปรี้ยวจี๊ด โปรยเสน่ห์เขี่ยหัวนม

อ้อน อ๋อม ก่อนจูบดูดดื่มกลางสระ

 

กำลังเข้มข้นออกรสความหวานทวีคูณ สำหรับละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ของค่ายกันตนา ที่จับ อ๋อม-ขวัญ มาจิ้นกันเรื่องแรก ทางช่อง 7 สัปดาห์นี้เลยไปเก็บเบื้องหลังความหวานออกรสเปรี้ยวมาให้แฟนๆได้ชมกัน

ฉากนี้เป็นตอนที่ เขมิกา (ขวัญ-อุษามณี) เกิดอยากแกล้ง คุณนมมณฑา (หมวย) กับคุณน้องลานิล (สา-อนิสา) ไม่ให้วางแผนจับคู่ ชานนท์ (อ๋อม-อรรคพันธ์)กับปรียา (เซฟฟานี่) ได้สำเร็จ โดยเขมิกาลุกขึ้นมาแต่งตัวเซ็กซี่ ออกมาชวนดินเนอร์ชนแก้วไวท์กับชานนท์ ทั้งที่ชานนท์เตรียมดินเนอร์ไว้เซอร์ไพรส์ปรียา งานนี้เลยได้เจอเซอร์ไพรส์กว่าเมื่อเขมิกาจู่โจมเข้ากอด และพยายามถอดเสื้อผ้าตัวเอง ก่อนจะลงน้ำไปด้วยกัน แล้วจูบกันดูดดื่ม ชานนท์สงสัยว่าต้องมีแผนอะไรแน่นอน
ฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายบ้านย่านพุทธมณฑลสาย 6  โดยจัดฉากเป็นดินเนอร์ริมสระแสนโรแมนติก ที่ฝ่ายพระเอกหนุ่มอ๋อมเป็นคนจัดเตรียมไว้เซอร์ไพรส์สาวหวานอย่างสาวเซฟฟานี่ แต่งานนี้คนที่จะมาทำเซอร์ไพรส์กว่าก็คือสาว ขวัญ –อุษามณี ที่วันนี้มาในลุคเซ็กซี่เต็มขั้น กับชุดเดรสสีชมพูที่ทีมงานลองเช็คแล้วว่าถอดง่าย และลงน้ำได้น้ำหนักไม่เกิน

 

โดยฉากนี้นางเอกสาวต้องทำท่ายั่วยวน วิ่งเข้าใส่อ๋อม สาวขวัญซ้อมไปถามไปว่าดูแล้วเซ็กซี่ยั่วยวนได้ใจหรือยัง ผู้กำกับ พี่หยง-เอกภพดูแล้วยังบอกว่าไม่พอเพราะงานนี้ไม่ธรรมดา มันมีเหตุเพราะโดนฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ที่มีคนแอบใส่ไว้ จึงลองให้สาวขวัญทำท่าเขี่ยหัวนมอ๋อมแถมเพิ่มสายตาเว้าวอนอีกสักหน่อย งานนี้หนุ่มอ๋อมบอกจั๊กจี๊จนทำตัวไม่ถูกขอยืนเป็นคุณชายชาเย็นทำหน้าขรึมเข้าไว้ละกัน 

พอถึงตอนขวัญพยายามจะถอดเสื้อผ้าเพราะร้อนรนด้วยฤทธิ์ยา หนุ่มอ๋อมก็รีบเข้าห้ามก่อนจะยื้อแย่งตกไปในน้ำด้วยกัน ก่อนจะพุ่งเข้าจูบสาวขวัญอย่างดูดดื่ม พอสั่งคัท 2 คนยังคงกอดกันกลมเพราะน้ำหนาวเย็นจับใจ ก่อนจะค่อยๆขึ้นจากน้ำมาแบบตัวสั่นทั้งคู่ แต่ อ๋อม-ขวัญ ยังใจสู้บอกว่าขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกว่าได้พิชิตน้ำเย็นตอนดึกๆ แถมได้ยินสาวขวัญกระซิบก่อนแยกย้ายกันกลับบ้านว่า "นี่ถือว่าอาบน้ำแล้วน่ะ งั้นเดี๋ยวเป่าผมเปลี่ยนชุดนอนเลย" แหม..อันนี้ท่าทางจะเปรี้ยวกว่านะจ๊ะเนี่ยสาวขวัญ

 

ติดตามชมฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 o. ทางช่อง 7 จ้า...

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่