อ๋อม เจอ ขวัญ ละลายพฤติกรรมนายชาเย็น พร้อมโชว์หวานริมทะเล ใน เจ้าสาวสลาตัน

อ๋อม เจอ ขวัญ ละลายพฤติกรรมนายชาเย็น พร้อมโชว์หวานริมทะเล ใน เจ้าสาวสลาตัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


อ๋อม เจอ ขวัญ ละลายพฤติกรรม

นายชาเย็น พร้อมโชว์หวานริมทะเล


กำลังเข้าสู่โหมดหวาน สำหรับสัปดาห์นี้  ของคู่พระนาง อ๋อม-ขวัญ ในละคร "เจ้าสาวสลาตัน" ของค่ายกันตนา ที่สัปดาห์นี้หนุ่มอ๋อม อรรคพันธ์ หรือคุณชานนท์ แอบลักพาตัวเขมิกา หรือสาว ขวัญ-อุษามณี ไปพักร้อนหวานที่ทะเล งานนี้เลยแอบไปเก็บภาพน้องๆฮันนีมูนของคู่นี้ที่ขอพักรบมาแอบพักร้อนกัน

ฉากนี้เป็นตอนที่ ชานนท์ (อ๋อม-อรรคพันธ์) มอมยานอนหลับลักพาตัว เขมิกา (ขวัญ-อุษามณี) ไปทะเลกะให้พักร้อนหลังจากที่เจอเหตุการณ์จนทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาล โดยเขมิกานั้นไม่ยินดีที่จะมาด้วย พยายามจะทำทุกทางให้ชานนท์พากลับบ้าน แต่ชานนท์ก็ร้องขอและบอกจะยอมทำทุกอย่างตามใจเขมิกาเพื่อให้ยอมอยู่ด้วยกัน เขมิกาจึงคิดแผนแกล้งนายชาเย็น จอมขรึมโดยการเอาอุปกรณ์ตักทรายแบบเด็กๆให้ชานนท์และบอกให้ไปจับปูลมมาให้ได้ก่อนถึงจะตกลงยอมอยู่ต่อ โดยที่เขมิกาคิดว่าผู้ชายเย็นชามาดขรึมอย่างชานนท์จะไม่ยอมทำติ๊งต๊องเล่นอะไรแบบเด็กๆแน่นอน


 

 

ซึ่งฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันริมหาดทรายส่วนตัวของ โบตานี่ บีช รีสอร์ท พัทยา บรรยากาศลมทะเลเย็นๆ กับมุขน่ารักๆของพระนางที่จะถ่ายทอดให้คนดูได้พากันจิ้นฉากนี้ ยังเป็นฉากที่ พระนาง อ๋อม-ขวัญบอกว่าเป็นฉากน่ารักๆ ที่เล่นเองแล้วยังรู้สึกสนุกไปกับตัวละครด้วย โดยผู้กำกับพี่หยง-เอกภพบอกว่า "ฉากนี้ถือเป็นฉากละลายพฤติกรรมความเย็นชาของพระเอก ที่วางมาดขรึมมาตั้งแต่ต้น แต่เมื่อเจอกับบรรยากาศเป็นใจและเหมือนรู้สึกมีความรักกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ฉากนี้จึงเป้นฉากที่จะได้เห็นมุมน่ารักๆของชานนท์ ที่ก็มีกับเขาบ้างเหมือนกัน" โดยหนุ่มอ๋อม กับสาวขวัญพอสั่งเดินกล้องก็เล่นไปอย่างไหลลื่น กระเซ้าเหย้าแหย่ พร้อมกับวิ่งไล่จับกันอย่างอารมณ์ดี เหมือนคู่รักหวานแหว๋วที่ใครๆเห็นแล้วต้องอิจฉาเลยทีเดียว แถมตอนซ้อมพระนางยังขอหยิบอุปกรณ์ตักทรายมาแหย่กันพร้อมถ่ายรูปน่ารักๆเป็นที่ระลึกให้มาฝากแฟนๆได้ชมกัน

 

 

ขอบอกว่าฉากนี้จะได้เห็นนายชาเย็น อย่างหนุ่มอ๋อม ยิ้มเจ้าเล่ห์แกมหวานให้สาวๆได้ใจละลายไปพร้อมกันแน่ๆ ในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ฉากนี้ในวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า...


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่