เลิฟซีนชุดใหญ่ (อีกครั้ง) ของ ไชอา ลาบัฟ

เลิฟซีนชุดใหญ่ (อีกครั้ง) ของ ไชอา ลาบัฟ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

The Necessary Death of Charlie Countryman

 

ปล่อยบททดสอบรักแท้ออกมาทีละชุดจนถึงชุดล่าสุดที่เข้มข้นเร่าร้อนไม่เบา ในภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แอ็คชั่นเรื่อง The Necessary Death of Charlie Countryman หรือ ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง ผลงานขายคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องของพระเอกเจ้าปัญหา ไชอา ลาบัฟ ที่โคจรมาประกบกับ อีวาน ราเชล วูด

ไชอา ลาบัฟ เผยถึงบท ชาร์ลี คันทรีแมน ชายหนุ่มที่กำลังจมอยู่ในช่วงเวลาแห่งความทุกข์เมื่อปัญหาทั้งหลายเข้ามารุมเร้าพร้อมๆ กัน ก่อนตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองจนได้เจอรักแรกพบกับ กาบี (อีวาน ราเชล วูด) สาวสวยลึกลับที่มีอดีตซ่อนเร้นอยู่มากมาย ความโรแมนติกเกิดขึ้นหลังจากที่พรมลิขิตชักพาให้ทั้งคู่ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แม้เธอจะเป็นผู้หญิงในฝันที่เขาตามหามาตลอดเพราะความลึกลับคือสิ่งเย้ายวนใจ แต่ก็นำพาหายนะมาสู่เขาจนถึงขั้นที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอด

 

The Necessary Death of Charlie Countryman

 

แต่ก่อนที่ความโหดเหี้ยมจะตามเล่นงาน หนังก็เผยให้เห็นถึงด้านที่เร่าร้อนของความรักอย่างหมดเปลือก และเป็นอีกครั้งที่ ไชอา ลาบัฟ จะต้องโรมรันพันตูกับคู่ขวัญในเรื่องแบบไม่มีคำว่าออมแรง หากใครที่ได้เห็นฉากอีโรติคของเขาใน Nymphomaniac แล้วยังคงติดตา ลองมาสานต่อกับฉากร้อนๆ ในเรื่องนี้ดูบ้าง แล้วจะเข้าใจว่า เหตุใดเขาจึงทุ่มเทเพื่อตัวละคร ชาร์ลี คันทรีแมน แบบเต็มตัวขนาดนี้

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่