เผยคาแร็คเตอร์ Mr. Peabody & Sherman พร้อมทีมนักแสดงให้เสียงพากย์

เผยคาแร็คเตอร์ Mr. Peabody & Sherman พร้อมทีมนักแสดงให้เสียงพากย์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 Mr. Peabody & Sherman ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน

เผยโฉมหน้ามาให้ได้เห็นกันแล้วกับทีมนักพากย์เสียงในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Mr. Peabody & Sherman ที่มีชื่อไทยว่า ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน ซึ่งจะมี แม็กซ์ ชาร์ลส์ ให้เสียง เชอร์แมน, ไท เบอร์เรล ให้เสียง มิสเตอร์พีบอดี้, สตีเฟน คอลเบิร์ต ให้เสียง พอล ปีเตอร์สัน, แอเรียล วินเทอร์ ให้เสียง เพนนี ปีเตอร์สัน  และ เลสลี แมนน์ ให้เสียง แพ็ตตี้ ปีเตอร์สัน

Mr. Peabody & Sherman เป็นเรื่องราวของ นายพีบอดี้ (ให้เสียงโดยไท เบอร์เรลล์ ผู้ชนะรางวัล Emmy Award® จากเรื่อง Modern Family) คือนักธุรกิจ นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ ผู้ได้รับรางวัลโนเบล นักชิมอาหาร ผู้ชนะรางวัลเหรียญทองโอลิมปิคสองสมัย และอัจฉริยะผู้บังเอิญเป็นสุนัข บุตรบุญธรรมของเขา (แม็กซ์ ชาร์ลส์ – The Amazing Spider-Man) ใช้เครื่อง WABAC สุดยอดสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะของเขา ท่องเวลากลับสู่อดีตเพื่อสัมผัสกับเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนแปลงโลกด้วยตัวเองและเจอกับบุคคลสำคัญต่างๆ ของโลก แต่เมื่อเชอร์แมนทำผิดกฎแห่งการท่องเวลา พระเอกทั้งสองจึงต้องเร่งแก้ไขประวัติศาสตร์และช่วยรักษาอนาคต ขณะที่นายพีบอดี้อาจจะต้องเจอกับความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือ การเป็นพ่อ

Mr. Peabody & Sherman ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน

Mr. Peabody & Sherman ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน เข้าฉายในบ้านเรา 6 มีนาคม 2014  นำทีมเสียงพากย์โดย ไท เบอร์เรลล์, แม็กซ์ ชาร์ลส, เอเรียล วินเทอร์, สตีเฟน โคลเบิร์ต, เลสลี่ แมนน์, แพทริค วอร์เบอร์ตัน, สแตนลีย์ ทุชชี, แอลลิสัน แจนนีย์, เมล บรู๊คส์, เลค เบลล์, แซค คัลลิสัน, เดนนิส เฮย์สเบิร์ท  กำกับโดย ร็อบ มินคอฟ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่