แพนเค้ก อินจัด หลุดตบ เอส จริงใน พรมแดนหัวใจ

แพนเค้ก อินจัด หลุดตบ เอส จริงใน พรมแดนหัวใจ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

"แพนเค้ก" อินจัด

 

หลุดตบ "เอส" ใน "พรมแดนหัวใจ"


กำลังเข้มข้น อินเลิฟรักหวานฉ่ำกันอยู่ดีๆ สำหรับคู่พระนางของเรื่อง "เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" และ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" มีเหตุให้ต้องเข้าใจผิด ปะทะคารมกันอีกจนได้ ในละครเรื่อง พรมแดนหัวใจ ของ บริษัท มุมใหม่ จำกัด  ทางช่อง 7 โดยงานนี้ แพนเค้ก ถึงกับอินจัด หลุดตบจริง จน เอส ขำ 

 

ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ โสภิต (แพนเค้ก-เขมนิจ) ต้องทำแข็งใจไม่ให้รู้สึกรัก จีรณะ(เอส-กันตพงศ์) ไปมากกว่านี้เพราะไม่อยากทำให้พี่สาวของตัวเองเสียใจ เลยต้องหาเรื่องทะเลาะกับจีรณะ จีรณะ แอบอยู่ในห้อง โสภิต พอโสภิตเดินเข้าไปในห้อง เขารีบดึงตัว โสภิตไปกอด จูบ เพราะคิดถึง แต่กลับโดนโสภิตไล่ออกจากห้อง เพราะเธอไม่อยากให้ พิมพร(กีฟ-อรลีฬห์) พี่สาวของเธอเข้าใจผิด แต่จีรณะไม่สนใจ เธอจึงต้องพูดจาแรงๆใส่และโทรศัพท์หา พีระพงษ์(บิ๊ก-กฤษฎา) เพื่อประชดและตัดความสัมพันธ์กับจีรณะทันที
โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ กันตนามูฟวี่ทาวน์ ศาลา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก. ก็เรียกเอสกับแพนมาซักซ้อมซีนอารมณ์ทันที หลังจากติวเข้มกันจนคล่องคิวแล้ว ทั้งเอสและแพนก็พร้อมเข้าฉาก ผกก. ก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริง เริ่มที่แพนเดินเข้ามาในห้องและเอสเดินเข้าไปกอดแพนจากด้านหลัง พร้อมกับเอ่ยยอดคำหวาน แต่กลับถูกแพนพูดจาแรงๆใส่ งานนี้พอเอสได้ยินแบบนั้นเกิดอาการโมโหไม่พอใจรีบดึงตัวแพนเข้าไปจูบ แพนตบหน้าเอสเข้าไปเต็มๆ ทำเอาผกก. ที่กำลังนั่งดูถึงขั้นตะลึงรีบสั่งคัท!

 

 

เพราะฉากนี้ไม่มีตบ แต่สาวแพนกลับมือเร็วเผลอตบหน้าเอสเข้าไปจังๆ เอสทั้งขำทั้งทั้งงงพร้อมกับหลุดขำ ว่าทำไมอยู่ดีๆมีฝ่ามือไปปะทะกับหน้า เพราะตอนที่ซ้อมคิวไม่ได้นัดกันไว้ ส่วนทางด้านสาวแพนพอรู้ตัวรีบขอโทษยกใหญ่ที่มือเร็วไปหน่อย  งานนี้ทำเอาพระเอกของเราเจ็บหน้าไปฟรีๆ เนื่องจากนางเอกอินกับบทตบจูบ สรุปว่าทำเอาทีมงานที่ตั้งใจลุ้นอยู่ ฮากันทั้งกอง ที่แพนด่วนมือเร็ว คราวนี้เลยต้องเริ่มถ่ายใหม่สุดท้ายก็ผ่านฉากนี้ไปได้ด้วยดีจ้า

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่