ไม่แคร์สื่อ! ออม-ไมค์ เล่นจริง จูบจริง! ฟินสุดๆ Full house วุ่นนักรักเต็มบ้าน

ไม่แคร์สื่อ! ออม-ไมค์ เล่นจริง จูบจริง! ฟินสุดๆ Full house วุ่นนักรักเต็มบ้าน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


สยบข่าวฉาว ไมค์ จูบ ออม ขอแต่งงานต่อหน้าสื่อ


ในละคร Full house วุ่นนัก รักเต็มบ้าน

 

นำกลับมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย ออกอากาศให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรี่ย์ยอดนิยมจากเกาหลีเรื่อง Full House ที่นำมารีเมคใหม่เป็น ฟูลเฮ้าส์ เวอร์ชั่นไทย (Full House Thai) โดยได้สองนักแสดงนำอย่าง หนุ่มหล่อหน้าหวานลุคไอดอล ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล มารับบทเป็น ไมค์ นักร้องซุปตาร์ของไทย ประกบคู่กับนางเอกสาวเสียงน่ารัก ออม สุชาร์ มานะยิ่ง รับบทเป็น อ้อมแอ้ม สาวนักเขียนสุดเพ้อฝันในโลกของตัวเอง และนักแสดงท่านอื่นๆอีกมากมาย มาร่วมสร้างสีสันในละคร


เรื่องราวป่วนๆ เริ่มต้นขึ้น เมื่อ อ้อมแอ้ม (ออม-สุชาร์) ที่ถูกพี่สาวหลอกให้ไปเที่ยวเกาหลีและขายบ้านตัวเองนั้น ต้องกลับมาเจอกับบ้านตัวเองที่ถูกขายไปแล้ว บวกกับเจ้าของบ้านคนใหม่ คือ ไมค์ (ไมค์-พิรัชต์) เจ้าหนี้สุดหล่อนักร้องซุปตาร์ ที่เธอได้ขอยืมเงินเมื่อครั้งที่ลำบากตอนอยู่เกาหลี อ้อมแอ้ม ต้องขอร้องไมค์เพื่อจะได้อาศัยอยู่ที่บ้านตัวเอง โดยแลกกับการเป็นแม่บ้าน ทำความสะอาดและทำอาหารในฐานะลูกจ้าง! เรื่องราวความรักของคนสองคนในบ้านเต็มรักจะเป็นอย่างไร คุณต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะ
และในอาทิตย์นี้ อย่าพลาดชม ฉากสำคัญที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก กับฉากที่ "ไมค์" เจอข่าวลือโดนสาวหักอก จนทำให้มีปัญหากับต้นสังกัด จึงขอยุติข่าวฉาวด้วยการ จูบปาก "อ้อมแอ้ม" โชว์ต่อหน้าสื่อ พร้อมประกาศแต่งงาน


ติดตามชมฉากเหล่านี้ได้ ใน Fullhouse วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนที่ 5-6 ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557 เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) หรือชมได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น truevisions anywhere


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่