มาแล้ว ตัวอย่างซับไทย จากหนัง Divergent!

มาแล้ว ตัวอย่างซับไทย จากหนัง Divergent!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

มาแล้ว ตัวอย่างซับไทย จากหนัง Divergent!

         

       Divergent  เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับสังคมที่ถูกแบ่งเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ Candor กลุ่มคนที่ยึดถือในความจริง , Abnegation กลุ่มที่ยึดมั่นในการเสียสละตนเอง, Dauntless กลุ่มคนที่ยึดมั่นในความหาญกล้า, Amity กลุ่มคนที่ยึดถือในความสมานฉันท์ และ Erudite กลุ่มคนที่ยึดถือในความรู้และสติปัญญา  และเมื่ออายุครบ 16 ทุกคนต้องเข้าการทดสอบเพื่อจัดแบ่งตามบุคลิกของพวกเขาว่าควรจัดอยู่ในกลุ่มไหน  แต่จะมีบางคนที่ไม่สามารถบ่งบอกลักษณะของตนเองได้ชัดเจน คนเหล่านี้เรียกว่า  พวก Divergent ซึ่งทุกคนมองว่าเป็นกลุ่มอันตรายที่ต้องกำจัดซะ

         Divergent เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่สร้างจากวรรณกรรมขายดีของ เวโรนิก้า รอทห์ โดยได้ นีล เบอร์เกอร์ จาก The Illusionist มากำกับในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ แล้วยังได้นักแสดงสาวฝีมือเยี่ยมอย่าง เชลีน วู้ดลี่ รับบทเป็นทริส เด็กสาวที่เกิดในครอบครัวที่ดี แต่เมื่อต้องเข้าบททดสอบตอนอายุครบ 16 กลับพบว่าเธอไม่สามารถเข้ากับกลุ่มใดๆได้เลย...สิ่งนี้ทำให้เธอเป็นอันตรายถึงชีวิต เพราะเธอเป็นพวก Divergent 

       

       นอกจากจะมีเรื่องราวที่เกี่ยวกับการต่อสู้และบททดสอบต่างๆ ยังมีเรื่องราวความรักของคู่พระนางที่จะมาเอาใจวัยรุ่นกันอีกด้วย แล้ววันนี้ Sanook! Movie ยังมีตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทยมาฝากกันด้วยจ้า

Divergent มีกำหนดฉายในปี 2014 นี้แน่นอน แถมยังเป็น 1 ใน 5 หนังที่ผู้คนรอคอยอีกด้วย!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่