ลมซ่อนรัก เรื่องย่อ ละคร ช่อง 3

ลมซ่อนรัก เรื่องย่อ ละคร ช่อง 3
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ลมซ่อนรัก

ลมซ่อนรักย้อนหลัง ตอนที่ 14 (15 เมษายน 2558)


ดูลมซ่อนรักย้อนหลังทั้งหมดที่นี่

 

เรื่องย่อ ละคร ลมซ่อนรัก

 

ละคร ลมซ่อนรัก  บทประพันธ์ นราเกตต์
ละคร ลมซ่อนรัก  บทโทรทัศน์ ปราณประมูล
ละคร ลมซ่อนรัก  กำกับการแสดง ชุดาภา จันทเขตต์
ละคร ลมซ่อนรัก  ผู้จัด  แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์
ละคร ลมซ่อนรัก  ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้


เรื่องย่อ ลมซ่อนรัก

ลมซ่อนรัก เป็นเรื่องของ ภัทริน หญิงสาวที่อ่อนต่อโลก อ่อนต่อความรักซมซานกลับบ้านเกิดด้วยใจที่เจ็บช้ำ ถูกทรยศ ถูกหักหลังจากคนที่เคยคิดว่ารักและไว้ใจพร้อมหนี้ก้อนโตท่วมหัวที่ไม่ได้เป็นผู้ก่อ กับหมอหนุ่มนามว่าปรานนท์ที่เหมือนจะอ่อนโยน หมอหนุ่มอนาคตไกล ที่ทิ้งธุรกิจที่ร่ำรวยของครอบครัวไว้เบื้องหลัง อุทิศตนเพื่อชาวชนบท แต่แล้วเรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อเขาต้องการภรรยาปลอมๆซักคน(เพื่ออะไร)ในขณะที่ภัทรินก็ต้องการเงินซักก้อนเพื่อตัดปัญหาที่ติดตัวมาจากเมืองกรุง

 

เรื่องเข้าล็อค ทุกอย่างเหมือนจะลงตัวหมอหนุ่มที่แอบอ่อนโยนกับหญิงสาวที่แอบอ่อนไหว รักอุ่นๆ เหมือนจะเริ่มรัดรึงหัวใจให้หวามไหว หากไม่มีโทรศัพท์จากหญิงสาวปริศนาที่โทรมาหาปรานนท์ทำให้ภัทรินเกิดความคลางแคลงใจ เมื่อชายหนุ่มก็เหมือนจะมีความลับที่ต้องปกปิดความลับที่ไม่ได้รับการอธิบาย สุดท้ายก็(เหมือน)จะจบลงด้วยความปวดใจ

 

เมื่อวันต่อมา ภัทรินได้รับข่าวการได้รับอุบัติเหตุของสามี(ที่เหมือนจะเป็นเพียงสามีปลอมๆแต่ก็เป็นจริงเสียเหลือเกินในหัวใจ)ความรู้สึกที่มีต่อเขา เธอยังไม่ทันได้บอก คราวนี้ แม้เพียงหนึ่งวินาทีก็ยังช้าไปชายหนุ่มถูกส่งตัวกลับกรุงเทพฯ หญิงสาวถูกรับมาเยี่ยมแต่ก็ไม่สามารถเข้าพบได้ทันทีแถมยังต้องคอยรบรากับพี่ชายฝาแฝดที่เหมือนกันอย่างกับแกะ แต่นิสัยต่างกันสุดขั้ว เย็นชา เจ้ากี้เจ้าการ เอาแต่ใจ ปากร้าย แต่ก็เหมือนกันเสียจนเธอทึกทักว่าเขาคือปรานนท์ที่ปลอมตัวมาเพราะสามีตัวจริงที่โรงพยาบาล เธอก็ไม่เห็นเลย.. เขากำลังหลอกเธอใช่ไหม เขากำลังล้อเธอเล่น เธอคงแค่ฝันไป ว่าคนที่เธอรักที่สุด ไม่สามารถฟื้นขึ้นมาได้ แต่แล้ว..ความเป็นจริงก็กระแทกใจปรานนท์คนที่เธอรักอยู่ที่นั่นจริงๆ ที่โรงพยาบาลแห่งนั้นเป็นเพียงเจ้าชายนิทรา ที่มีผู้หญิงปริศนาอีกคนคอยห่วงใยดูแล และเธอภัทรินเป็นเพียงส่วนเกินที่ไม่มีใครต้องการ..ปราณ..พี่ชายที่เอาแต่ใจของเขากับน้องสะใภ้หัวใจอ่อนไหว หัวใจเธอกำลังแบ่งเป็นสอง ผู้ชายสองคนสามารถทำให้เธออบอุ่นและเจ็บปวดได้เท่าๆกัน

 

หนึ่ง..ปราณ พี่ชายสามีที่เธอพยายามจะไม่รักเขาแต่เขากลับแทรกซึมเข้าไปในหัวใจของเธอทีละน้อยอยากรักเขาแต่เธอก็ทำไม่ได้ ไม่อยากรักเขาแต่หัวใจก็ไม่ยอมรับฟัง

สอง..ปรานนท์ สามีที่เธอแอบรักดั่งดวงใจ แม้นไม่เคยเอ่ยคำนั้นออกมา แต่เมื่อเขาฟื้นขึ้นมา กลับจำเธอไม่ได้อีกต่อไป เฝ้าคิดถึงแต่ผู้หญิงคนอื่นผู้ชายคนนี้ คนที่เธอเคยรักมาก ตอนนี้รักต่อไปก็ไม่ได้ แต่หัวใจก็ไม่เคยเลิกรัก 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามได้ในละครเรื่อง ลมซ่อนรัก เร็วๆ นี้


 

รายชื่อนักแสดงละคร ลมซ่อนรัก

ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท ปราณนต์ ภานุวัฒน์ / ปราณ ปุณณเวช

ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท ภัทริน

ธัญชนก กู๊ด รับบท อัณณา

สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล รับบท ธนาฒน์

ลภัสรดา ช่วยเกื้อ รับบท ชมนาด

เกรียงไกร อุณหะนันทน์ รับบท พสุวัฒน์

ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท ภารตี

จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ รับบท สินธร


รูปภาพ ละคร ลมซ่อนรัก

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : lomsonruk