อ๋อม โชว์หวิว ชวน ขวัญ ลงอ่าง เติมหวานสร้างความฟินใน เจ้าสาวสลาตัน

อ๋อม โชว์หวิว ชวน ขวัญ ลงอ่าง เติมหวานสร้างความฟินใน เจ้าสาวสลาตัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

อ๋อม โชว์หวิว ชวน ขวัญ ลงอ่าง

เติมหวานสร้างความฟินใน เจ้าสาวสลาตัน


ฟินจิ้นกันไปไกลแล้ว  สำหรับคู่นี้ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์  ที่มาจับคู่ครั้งแรกกับนางเอกคนสวย ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ของค่ายกันตนา เพราะแฟนๆต่างลุ้นต่างเชียร์กันตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ และดูจากฉากเบื้องหลังที่เก็บมาให้ชมในตอนแรกก็บอกเลยว่าแฟนๆไม่ผิดหวังกับการรอคอยแน่นอน เพราะฉากนี้ฝ่ายพระเอกถึงกับลงทุนโชว์หวิว แถมสาวขวัญยังร่วมสร้างความฟินจิ้นกระจายโดยกระโดดลงอ่างแนบชิด เรียกว่าแค่ตอนแรกแฟนๆก็เตรียมหมอนมานั่งจิกหน้าจอกันได้เลย

ฉากนี้เป็นฉากที่ ชานนท์ (อ๋อม-อรรคพันธ์) แช่สปาสบายอารมณ์อยู่ ขวัญตา (ขวัญ-อุษามณี) พนักงานคนสวยเลยลองให้ใช้กลิ่นน้ำมันหอมตัวใหม่ ระหว่างที่ขวัญตากำลังใช้มือแตะตัวชานนท์เกิดลื่นตัวตกลงไปในอ่างหน้าแนบชิด ตาประสานตา ขณะที่ชานนท์เองก็ตกใจ แต่รีบประคอง ส่วนขวัญตาเองหน้าแดงรีบลุกขึ้นทำท่าเขินอายเดินหนีไป 

 

 

ขอบอกว่าฉากนี้เด็ดจนใครพลาดจะต้องเสียดายเพราะนอกจากจะเป็นฉากฟินจิ้นหวานพาจิกหมอนแล้ว หนุ่มอ๋อมยังลงทุนนุ่งผ้าเช็ดตัวโชว์หุ่นทรมานใจสาวๆ งานนี้ขอบอกมีเขินอาย เพราะนอกจากจะทุ่มทุนถอดเสื้อโชว์หุ่นแล้ว ยังถูกจับแช่น้ำนานหลายชั่วโมง ซึ่งเจ้าตัวบอก "เหมือนโดนแกล้งเพราะทีมงานจับถ่ายฉากนี้ในช่วงที่อากาศค่อนข้างเย็น แถมยังจับรวมเอาฉากสปา อาบน้ำมาไว้รวมในวันเดียวกันเรียกว่าเตรียมพร้อมเปียกกันทั้งวัน นอกจากแช่แล้วพี่หยง ผู้กำกับยังบอกให้อาบให้ถู และให้สาวๆมาแอบดู คิดดูสิ งานนี้ผมเป็นผู้ชายก็เขินน่ะ แถมทีมงาน พีอาร์ยังยกกล้องถ่ายกันใหญ่หันไปนี่เป็นสิบ พร้อมใจกันมาก ทำตัวไม่ถูกเลยครับ"


 

งานนี้ด้านสาวขวัญก็แอบเกร็งเล็กน้อยเพราะไม่รู้จะลงท่าไหนดี ไม่ให้เจ็บตัวทั้งคู่  ซึ่งหนุ่มอ๋อมก็แอบเป็นห่วง "แต่ที่สงสารคือขวัญมากกว่าต้องลงมาเปียกด้วยกัน แล้วกลัวน้องเขาเกิดลงผิดที่พลาดเจ็บแย่ คือก็เจ็บทั้งคู่น่ะครับเพราะอ่างมันเล็กและแคบมาก เราก็ต้องคอยรับประคองไว้ ส่วนน้องเขาจะเขินไหม ผมไม่รู้รู้แต่ผมอ่ะเขินมากครับ"

 

 

งานนี้บอกเลยต้องจับตาห้ามพลาดฉากหวิวๆหวานๆนี้ ในละคร "เจ้าสาวสลาตัน" ฉากนี้ในวันอังคารที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า..

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่