อนิเมชั่น Fairy Tail Season 5 มาแน่ แฟนๆรอชมได้ เมษายน 2014 นี้

อนิเมชั่น Fairy Tail Season 5 มาแน่ แฟนๆรอชมได้ เมษายน 2014 นี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

อนิเมชั่น Fairy Tail Season 5 มาแน่

แฟรี่เทลส์แฟรี่เทลส์

แฟนๆรอชมได้ เมษายน 2014 นี้

 

Fairy Tail แฟรี่เทลศึกจอมเวทอภินิหาร การตูนดังแนวแฟนตาซีจากอาจารย์ ฮิโระ มาชิม่า (ผู้วาดเรื่องเดียวกับ เรฟ ผจญภัยเหนือโลก)เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนที่โด่งดังในยุคปัจจุบัน ที่วาดกันมายาวนานตั้งแต่ปี 2006 จนถึงปัจจุบันนี้การ์ตูนก็ยังไม่จบ ซึ่งเรื่องราวของเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนตอนนี้ก็เกือบๆ 400 ตอนเข้าไปแล้ว แต่ว่าเวอร์ชั่นอนิเมะนั้นค่อนข้างเดินเรื่องช้า โดยล่าสุดเพิ่งจะฉายถึงตอนที่ 175 ที่นัตสึสู้กับมังกรคู่เท่านั้น เป็นตอนจบของ Season 4 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2013 และก็ไม่มีตอนใหม่ฉายให้ชมกันต่อเกือบจะหนึ่งปีเข้าไปแล้ว

**หมายเหตุ** ชื่อตอนของอนิเมะจะไม่ตรงกับจำนวนตอนของหนังสือการ์ตูน เพราะอนิเมะจะเดินเรื่องรวบรัดกว่า โดยตอนที่นัตสึสู้กับมังกรคู่นั้น หนังสือการ์ตูนคือตอน 296 แต่อนิเมะเป็นตอนที่ 175

 

จึงเป็นข่าวดีสำหรับผู้ชอบชมแฟรี่เทลฉบับอนิเมชั่น เพราะทาง TV Tokyo ประกาศจะฉายอนิเมะซีซั่น 5 (ภาค 5) ออกมาให้ชมกันต่อแน่นอน ในช่วงเดือนเมษายน 2014 นี้ จากเว็บไซต์เป็นทางการที่ http://www.fairytail-tv.com/

แฟรี่เทลส์แฟรี่เทลส์

อนิเมชั่น Fairy Tail Season 5 ก็จะดำเนินเรื่องต่อจาก Season 4 เลย เป็นตอนที่ 176 ซึ่งทีมงานผู้สร้างอนิเมะ Fairy Tail ครั้งนี้ก็ยังคงเป็นทีมงานเดิม โดยผู้กำกับ ชินจิ อิชิฮาระ , ผู้เขียนบทเป็น มาซาชิ โซโกะ, ผู้ออกแบบตัวละคร ชินจิ ทาเคอุจิ จากอนิเมะกินทามะ ร่วมกับทีมงาน A-1 (ทีมทำอนิเมะ Sword Art Online และ Mitsudomoe) ส่วนนักพากย์เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ก็ยังคงทีมงานเดิมทุกตัวละคร ไม่มีเปลี่ยนแปลง กำหนดฉายที่ญี่ปุ่นภายในเดือนเมษายน 2014

แฟรี่เทลส์แฟรี่เทลส์

 

Source
http://www.crunchyroll.com/anime-news/2014/01/07/site-for-new-fairy-tail-anime-launches

ภาพจาก
http://fairytail.wikia.com

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่