ทำไมมังกรจึงเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุด?

ทำไมมังกรจึงเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุด?
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ทำไมมังกรจึงเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุด?

 

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังไม่เคยดู How to Train Your Dragon คุณพลาดแล้วล่ะ! มันเป็นเรื่องปกติถ้าเราจะได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายและสนัขแสนรักของเขา แต่ว่าสุนัขก็ได้ถูกแทนที่ด้วยมังกร…ทำไมล่ะ มันไม่ดีหรอ? เมื่อเราได้เห็นความรักระหว่างฮิชคัพและเขี้ยวกุดในภาพยนตร์ มันทำให้เราอยากจะมีมังกรแสนรู้ไว้เลี้ยงซักตัว  ความอยากนี้มากกว่าความอยากเลี้ยงสุนัขในตอนที่ยังเป็นเด็กน้อยซะอีก ฮ่าๆ 

และตอนนี้ภาพยนตร์  How to Train Your Dragon 2  ก็กำลังจะเข้าฉายในอีกไม่นานนี้แล้ว มันยิ่งทำให้อยากมีมังกรไว้เลี้ยงซักตัวจริงๆนะ!! แล้วทำไมมังกรจึงเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยม? ไปดูกัน

 

 

ความน่ารัก

 

เราเห็นมังกรเป็นสัตว์ดุร้ายจากภาพยนตร์มากมายหลายเรื่อง แต่ว่า เขี้ยวกุด ใน How to Train Your Dragon เป็นมังกรที่น่ารักสุดๆ ด้วยท่าทางของเขาที่ชอบแลบลิ้นห้อยๆ ยิ้มยิงฟัน และความสามารถที่จะเป็นเพื่อนเล่นได้เหมือนกันสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เขี้ยวกุดนั้นน่ารักพอๆกับลูกสุนัขหรือลูกแมวเลยล่ะ >.<

 

ความน่ากลัว

 

สำหรับหลายคนที่อาจจะไม่อยากได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก มังกรนั้นก็เป็นสัตว์ที่ทำให้หลายคนกลัวจนหัวหด! เหมือนกับที่เขี้ยวกุดเป็น เขายังคงเป็นสัตว์กินเนื้อ ซึ่งกินเนื้อที่มีขนาดใหญ่กว่ามนุษย์ได้ซะด้วย! และพวกเขาก็มีประโยชน์มากเมื่อต้องต่อสู้

 

 

สหายแสนดี


 

ถ้าเกิดว่ามังกรนั้นเหมือนกับสุนัข พวกเขาก็เป็นสหายที่แสนดี เขี้ยวกุดก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นเพื่อนที่แสนดีของฮิชคัพ  

 

บินได้!

 

 

เราจำเป็นต้องอธิบายในหัวข้อนี้จริงๆอะหรอ? ฮ่าๆๆ มังกรเป็นสัตว์เลี้ยงที่จะพาคุณเหินสู้ท้องฟ้าได้อย่างแท้จริง!!!

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่